baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

3 sai lầm TAI HẠI phụ nữ hay mắc phải trong ‘CUỘC YÊU’ khiến tình cảm vợ chồng dễ phai nhạt

Tình dục chính là “chìa khóa” mở ra cánh cửa tuyệt đẹp cho hôn nhân của bạn. Muốn hôn nhân hạnh phúc thì tình dục nên hòa hợp.

Chính vì vậy, phụ nữ cần hiểu hơn về tình dục để cuộc sống gia đình thêm phần thăng hoa, gắn kết hơn. Đôi khi, chị em hay mắc phải 1 số sai lầm gây ảnh hưởng lớn đến “chuyện yêu ” và hạnh phúc gia đình.

Hay kiểm soát ham muốn tình dục

Nhiều phụ nữ thường có thói quen kiểm soát ham muốn của bản thân. Họ cho rằng, người phụ nữ “ngoan” phải sự nết na, thùy mị không được thể hiện ham muốn của mình ra bên ngoài, kể cả đối với chồng mình.

Tuy nhiên, điều này sẽ làm cho người không được thỏa mãn “chuyện trên giường” và ảnh hưởng đến thể chất cũng như tinh thần của 2 vợ chồng . Quan hệ tình dục quá độ mới đáng lo ngại, còn khi nhu cầu được đáp ứng sẽ tốt cho cả cơ thể và tâm trí của hai vợ chồng .

Mang thai thì không nên quan hệ tình dục

Nhiều phụ nữ thận trọng thái quá khi mang thai. Họ thậm chí còn cấm chồng “sờ mó” đến trong thời gian thai kỳ, vì họ sợ ảnh hưởng đến thai nhi.

Vợ chồng chỉ nên “kiêng” trong 3 tháng đầu thai kỳ. Ảnh minh họa: Internet

Thế nhưng thực tế cho thấy, vợ chồng chỉ nên “kiêng” trong 3 tháng đầu thai kỳ, vì những cơn co tử cung khi đạt cực khoái đôi khi dẫn đến việc sảy thai. Thế nhưng từ sau 3 tháng trở đi cả 2 có thể hoạt động nhẹ nhàng.

Điểm nhạy cảm của mọi đàn ông là cố định

Nhiều phụ nữ khá ngây thơ, họ cho rằng đàn ông nào cũng có cùng điểm nhạy cảm. Đó là một sai lầm lớn vì không phải đàn ông nào cũng có chung điểm nhạy cảm đâu.

Tốt nhất cả 2 nên nói chuyện với nhau về những điểm nhạy cảm của mình, Hoặc bạn có thể từ từ khám phá sau vài lần “lâm trận”. Đừng mặc định những điều đó để rồi ông chồng không có sự thỏa mãn trong tình dục đấy nhé.

Rate this post
Bình Luận