baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

4 mẹo chăm sóc da ban đêm ! Sau 1 tháng da sáng lên bội phần

Chăm sóc da ban đêm có liệu có thực sự quan trọng? Câu trả lời là rất quan trọng bởi chăm sóc da ban đêm sẽ có hiệu quả gấp đôi so với ban ngày đấy, vì ban đêm da sẽ bước vào trạng thái tự phục hồi nên bạn phải hết sức lưu ý các bước chăm sóc da ban đêm nhé.

Chăm sóc da ban đêm, chắc chắn sẽ làm cho làn da của bạn ngày càng tốt hơn, trẻ hơn.

Điểm đầu tiên: làm sạch

Trước khi làn da được duy trì và phục hồi, làm sạch luôn là bước đầu tiên! Sau khi thức dậy vào buổi sáng, khuôn mặt của hầu hết mọi người sẽ phủ đầy dầu và cặn của các sản phẩm dưỡng da mà đêm qua chưa hấp thụ hết, đặc biệt là vào ban đêm, làn da cần được làm sạch một ngày bên ngoài bằng lớp trang điểm, và lỗ chân lông phải thở. Vì vậy việc tẩy trang và làm sạch là đặc biệt quan trọng!

Điểm thứ hai: Tẩy tế bào chết

Lớp sừng là hàng rào tự nhiên của da, có thể chặn các chất độc hại xâm nhập vào da. Việc tẩy da chết quá thường xuyên dễ dẫn đến tình trạng da nhạy cảm và tổn thương.

Ngoài ra, lớp sừng của da có chu kỳ trao đổi chất riêng, và lớp sừng bị lão hóa sẽ tự bong ra, thường là khoảng 28 ngày nên bạn không cần quá lo lắng.

Điểm thứ ba: đắp mặt nạ

Đắp mặt nạ là bước quan trọng nhất trong chăm sóc da buổi tối, không có mặt nạ thì không có linh hồn, vì vậy nên đắp mặt nạ nhưng lưu ý không nên đắp quá lâu nhé!

Điểm thứ tư: kem dưỡng da ban đêm

Nếu các bạn cho rằng không cần lau bất kỳ sản phẩm dưỡng da nào sau khi sử dụng mặt nạ ngủ thì bạn đã nhầm to rồi nhé! Mặc dù mặt nạ ngủ dưỡng ẩm tốt hơn nhưng không có nghĩa là nó có thể thay thế kem dưỡng da ban đêm. Hầu hết các loại mặt nạ ngủ đều có tác dụng cấp ẩm và dưỡng ẩm nên dưỡng chất chứa trong chúng không quá nhiều, và làn da sẽ không thay đổi rõ rệt sau thời gian dài sử dụng, vì vậy nên sử dụng kem dưỡng da ban đêm đúng cách.

Rate this post
Bình Luận