baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

4 nét tướng của người phụ nữ có cuộc sống long đong, lận đận, dễ đơn độc khi về già

Phụ nữ khi sở hữu những đặc điểm này dễ gặp phải những điều không may mắn , nhất là trong chuyện tình cảm , họ có khả năng phải sống cuộc đời cô độc khi về già.

Môi dưới quá dày

Trong tử vi học nếu độ dày của môi dưới quá lớn, nhìn tương quan gấp nhiều lần so với môi trên thì là người không hạnh phúc trong hôn nhân, sớm muộn cũng đứt gánh giữa đường cô độc khi về già.

Những cô nàng này thường có tính dục khá mạnh, nhu cầu “mây mưa” rất cao. Cô ấy ưa mạo hiểm, thích tự mình chinh phục phái mạnh, tính tình lại quá ư là bướng bỉnh. Đặc biệt, những người phụ nữ có nét tướng này thường thích cuộc sống tự do bay nhảy, cô ấy ghét bị lệ thuộc, ràng buộc hay gắn bó quá lâu dài với một ai đó nên khó có nhân duyên như ý.

Phụ nữ có đôi môi dưới quá dày là người có số khổ (Ảnh minh họa: Internet)

Phụ nữ chân mày thấp che mắt

Theo nhân tướng học một người phụ nữ nếu sở hữu chân mày che mắt thì vô cùng không tốt, bởi đây là nét tướng người phụ nữ vất vả, khó có được cuộc sống yên ổn.

Trong cuộc sống những người này cũng thường chẳng mấy khi dư thừa tiền bạc , cuộc sống khổ sở và vất vả, nhưng khi cuộc sống ổn định dư giả hơn thì chuyện tình cảm , gia đình hoặc công việc lại gặp trắc trở.

Sống mũi cao nhưng gấp khúc

Trong nhân tướng học, một người phụ nữ sở hữu tướng mũi được cho là quý tướng khi có sống mũi cao, thẳng và hai cánh mũi nở đều. Nếu có tướng mũi này thì cuộc sống vô cùng viên mãn. Tuy nhiên, phụ nữ có cánh mũi mỏng, sống mũi tuy cao nhưng lại bị gồ lên, gấp khúc thì đường tình duyên hay rơi vào lận đận.

Trong tình yêu , những quý cô kiểu này thường thích đứng núi này trông núi nọ. Họ không thích gắn bó với bất kỳ người đàn ông nào lâu dài. Vì vậy, cuối đời họ thường cô độc.

Phụ nữ có cằm thu vào trong

Theo tử vi học thì những người phụ có tướng cằm thu vào trong hoặc cắm lõm vào phía trong cổ thường là người số khổ, cả cuộc đời long đong lận đận chẳng mấy khi được thảnh thơi.

Trên con đường sự nghiệp của người phụ nữ này thường khó phát triển như ý muốn dù cố gắng rất nhiều nhưng thành tựu chẳng được nhiều.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm .

Rate this post
Bình Luận