baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

5 bí kíp để trở thành cao thủ game rắn săn mồi Slither.io

Rắn săn mồi Slither.io là trò chơi giải trí đơn giản nhưn “hại não” không kém cách chơi đơn giản nhưng để thanh cáo thủ thì không đơn giản tí nào, mời các bạn xem qua 5 bí kíp để trở thành cao thủ trong trò chơi rắn săn mồi nhé !

5 bí kíp bỏ túi khi chơi game ‘rắn săn mồi’ Slither.io

Slither.io game rắn săn mồi online chơi được tên nhiều nền tản khác nhau iOS, Android và web … trò chơi do chính Steve Howse phát triển và phát hành. Khi nói đến Slither.io có lẻ nhiều người sẽ không biết nhưng nói game rắn săn mồi thì ai mà chả biết bởi đây là một trong những trò chơi kinh điển nhiều người chơi như  Pikachu Online hay thậm chí là line 98 ….

Cách chơi game khá đơn giản trong game bạn sẽ phải điều khiển một con rắn nhiều người gọi là sâu nhiệm vụ là di chuyển liên tục để tìm nhựng hạt nhiều màu sắc để ăn chúng càng nhiều càng tốt. Ăn càng nhiều thì còn rắn bạn đang điều khiển sẽ càng dài ra. Không đơn giản thế đâu mà người chơi phải di chuyển làm sao để không đâm vào chính mình và các góc của màn hình khá là khó khi mà con rắn càng ngày càng dài ra.

Rắn săn mồi trò chơi đơn giản nhưng để thành cao thủ thì không đơn giản như bạn nghĩ đâu, để đi lâu và dài chúng ta cũng cần phải trang bị những kỹ năng cơ bản sau.

1./ Chọn bộ điều khiển thích hợp

Như đã nói, game Slither.io có thể chơi đa nền tảng: điện thoại hoặc PC. Khi chơi trên mobile, bạn cần điều khiển trực tiếp qua màn hình cảm ứng, sẽ không có nhiều điều cần chú ý.

Nhưng sẽ khác nếu game thủ chọn chơi trên web với bàn phím và chuột. Vậy nên việc chọn loại thiết bị phụ kiện này tương đối quan trọng để bạn điều khiển ‘rắn săn mồi’ một cách khéo léo nhất.

2./ Quan sát bản đồ

Người chơi cần tìm kiếm và quan sát kỹ càng bản đồ trong game. Mục đích của việc này là tìm kiếm khu vực có nhiều chấm màu sắc nhiều nhất để bạn có thể tiến tới và ‘ăn’ chúng.

3./ Cẩn thận với những con rắn lớn hơn

Khi chơi nhiều người bạn có thể gặp phải những con ‘rắn săn mồi’ với kích thước lớn hơn. Nhiều khi chính những con rắn lớn này khiến bạn không còn lối ra và nhân cái chết tức tưởi.

4./ Bao vây và hạ gục những rắn nhỏ

Như nói trên, trong Slither.io, những con rắn nhỏ dễ bị ‘nuốt chửng’ bởi rắn có kích thước lớn hơn. Khi thay đổi vị thế, bạn có thể bao vây và dồn những con rắn nhỏ vào chân tường, hạ gục nó.

5./ Tập trung cao độ

Khi rắn dài hơn, người chơi Slither.io cần phải tập trung nhất bởi rất dễ va chạm với chính bản thân mình hoặc những chướng ngại vật khác. Khi đó, bao công sức sẽ chỉ như ‘dã tràng xe cát biển’. Chúc bạn thành công!

Như vậy PNKV vữa gửi đến bạn 5 kỹ năng cơ bản cần phải có niếu bạn muốn trở thành cao thu trong trò chơi rắn săn mồi ngoài ra còn nhiều kỹ năng khác nữa niếu bạn biết có thể chia sẻ bên dưới bài viết này nhé !

Chúc các bạn chơi game vui vẻ ! Bạn cũng có thể chơi online tại đây.

Rate this post
Bình Luận