baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

5 chi tiết quan trọng nhất xuất hiện trong One Piece chap 1015

One Piece chap 1015 chứng kiến Sanji tỏa sáng, Luffy được cứu và những động thái cho thấy phe liên minh bắt đầu phản công. Cùng chúng tôi điểm qua 5 chi tiết quan trọng nhất trong chap mới nhé!

Luffy được cứu

Sau nhiều đồn đoán về ai là người cứu Luffy, cuối cùng chúng ta cũng đã có câu trả lời. Thêm một lần nữa băng Heart của Law là người cứu mạng Luffy thoát khỏi tình cảnh làm mồi cho cá. Điều chú ý ở đây là việc họ cũng đã nghe thấy giọng của Luffy trong bối cảnh thuyền trưởng của băng Mũ Rơm đã bất tỉnh. Đây có thể là một gợi mở về một thứ sức mạnh mới mà Luffy sẽ sử dụng trong những phần tới của trận chiến Wano. Với việc Luffy được cứu, sẽ cần thêm thời gian để anh có thể hồi phục trên tàu của Law.

Liên minh hải tặc tạm thời giữa Law và Kid để chống lại Big Mom

Kid “đồng nát” đã giải cứu nhóm Nami khỏi Big Mom và muốn tự mình đối đầu với Tứ Hoàng này. Đối với một con “quái vật” như Big Mom, việc một Siêu Tân Tinh như Kid là chưa đủ sức để có thể làm khó dễ cho bà ta. Đúng lúc này thì Law xuất hiện và yêu cầu Kid cùng nhau hợp tác. Đối với một kẻ có năng lực khá đặc biệt như Law và nhiều mưu mẹo, không dễ để Big Mom có thể đánh bại được 2 Siêu Tân Tinh này.

Năng lực trái các quỷ hoán đổi vị trí của Law nếu kết hợp cùng năng lực trái ác quỷ có sức tấn công mạnh của Kid rất có thể sẽ làm khó được Big Mom, một Tứ Hoàng dù mạnh nhưng lại hay để lộ sơ hở trong chiến đấu.

Momonosuke đã tiếp tục cuộc chiến bằng một cách thuyết phục nhất

Nhiều khán giả đặt ra câu hỏi rằng Momonosuke, cậu con trai du hành thời gian mới 8 tuổi của Oden có quan trọng trong cuộc chiến tại Wano hay không? Câu trả lời là có, không những quan trọng mà cậu còn là yếu tố tiên quyết để đảm bảo một chiến thắng cho phe khởi nghĩa. Kaido đã nhận thức được vấn đề này và đi tìm Momonosuke ngay sau khi hắn đánh bại Luffy. Tuy nhiên với sự hy sinh của Kinemon, bước tiến của Kaido đã bị chặn lại. Momonosuke vẫn truyền tải đến toàn bộ các chiến binh rằng Luffy vẫn còn sống và thuyền trưởng băng Mũ Rơm sẽ đánh bại Kaido, vì vậy hãy chiến đấu cho đến khi Luffy trở lại. Với câu nói này của Momonosuke, tinh thần chiến đấu của liên minh chống Kaido lại tăng cao ngất ngưởng. Kaido đã thất bại trong việc bẻ gãy ý chí phản kháng và không thể khiến Momonosuke im miệng.

Sức mạnh mới của Nami

Một chi tiết khá thú vị nữa trong One Piece chap 1015 đó là việc trả lời câu hỏi cho số phận của Zeus, linh hồn nay không còn được Big Mom trọng dụng liệu có bị biến mất hoàn toàn. Kết quả là Zeus bằng cách nào đó đã hòa vào cây gậy thời tiết của Nami, giờ đây hoa tiêu băng Mũ Rơm thực sự sở hữu một sức mạnh mới mà cô sẽ thể hiện trong những chap tới đây của trận chiến Wano.

Cuộc đối đầu giữa Yamato và Kaido

Cuối One Piece chap 1015, Yamato cuối cùng cũng đã tìm ra Kaido, kẻ mà cô muốn chiến đấu và xóa bỏ sợi xích “Cha-Con” cùng mối quan hệ ràng buộc giữa 2 người này. Kể từ khi xuất hiện, Yamato được giới thiệu là có khả năng chiến đấu khá mạnh mẽ và cũng có sở hữu trái cây ác quỷ. Rất nhiều khả năng cô sẽ sử dụng tất cả khả năng của mình để cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ cha con giữa cô và Kaido. Màn “con đánh cha” này có thể sẽ là tâm điểm của One Piece chap 1016 sắp tới.

Trên đây là top 5 chi tiết quan trọng nhất xuất hiện trong One Piece chap 1015. Chi tiết nào khiến bạn ấn tượng và cho rằng sẽ đóng vai trò quan trọng trong những chap tiếp theo của One Piece?

XEM THÊM : Spoiler One Piece chap 1016: Yamato có màn solo 1vs1 với Kaido ?

 

Rate this post
Bình Luận