baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Bỏ túi 4 bí kíp “sống thọ” trong game rắn săn mồi Slither.io

Chơi rắn săn mồi Slither.io không có gì ngoài mục tiêu ăn thật nhiều các hạt ánh sáng và sống thật lâu càng lâu càng tốt, bên dưới là 4 bí quyết để bạn có thể làm được điều này xem ngay nó là gì nhé !

Mục tiêu cao nhất trong trò chơi rắn săn mồi Slither.io không có gì ngoài việc bạn cần phải làm đó là tồn tại càng lâu càng tốt, ăn các viên màu hay vật phẩm từ người chơi khác nhiều nhất có thể. Để làm được điều đó người chơi phải luôn khắc cốt ghi tâm 4 mẹo nhỏ mà có vỏ sau.

1./ Hãy bám theo những con rắn dài hơn

Cái này gọi là “ăn hôi” bạn chỉ việc theo sát những con rắn siêu to không lồ và chờ thời cơ, những con rắn dài siêu to khổng lồ này đã ăn nhiều vật phẩm lắm rồi nên chỉ cần nó sơ hở cái thôi đó là cơ hội để bạn to và dài ra mà không phải qua vật vã tìm mồi.

Bám theo rắn dài hơn là một trong những bí kíp giúp bạn chiến thắng tựa game.

Tuy nhiên nó không đơn giản như bạn nghĩ bởi bạn cũng là miếng mồi ngon béo bỡ của những con rắn dài này đấy nên hãy hết sức bình tĩnh để tranh trường hợp bị nó “thịt” nhé .

2./ Kỹ năng né tránh khôn ngoan

Để trở thành chú rắn săn mồi dài nhất trong game Slither.io ngoài việc phải săn mồi nó còn tùy thuộc vào khả năng của bạn tồn tại được bao lâu trong game. Chú rắn của bạn chẳng thể nào dài hơn niếu bạn để game over quá sớm do đó bạn cũng cần phải trang bị cho mình kỹ năng tìm chổ trú cho nó an toàn .

Để ’sống lâu’ trong game, điều bạn cần là né tránh khôn ngoan.

Tất nhiên không phải lúc nào cũng trú chỉ áp dụng khi cục diện quá căng thẳng, hãy thay đổi chiến thuật tìm chổ núp ngay, mẹo nhỏ đó là hãy chạy theo mép 4 bờ tường bạn nhé !

3./ Sử dụng chiêu ‘Cá lớn nuốt cá bé’

Khi chú rắn của bạn đã đủ lớn và đủ dài đây cũng là lục mà bạn áp dụng chiêu ‘Cá lớn nuốt cá bé’ hãy tìm cách vây hãm và nuốt những con rắn bé hơn đây cùng là con đường nhanh nhất để bạn dài ra và to ra mà không phải vật vã đi tìm mồi.

‘Cá lớn nuốt cá bé’, định luật phổ biến trong các tựa game săn mồi.

4./ Tăng tốc đúng lúc để chiếm lĩnh

Trong trò chơi rắn săn mồi Slither.io có thêm tính năng tăng tốc đây là tính năng mà bạn nên áp dụng trong các trường hợp “đoạt mạng” những con rắn bé trước những đối thủ khác.

Tăng tốc chiếm lĩnh, giành được lợi thế là yếu tố quan trọng của tựa game.

Tất nhiên việc chiếm được vật phẩm của các con rắn khác sẽ khiến cho bạn nhanh to ra và dài ra … nhanh hơn là việc phải đi tìm và nuốt những hạt sáng.

Như vậy PNKV vừa gửi đến bạn 4 mẹo nhỏ mà có vỏ trong trò chơi rắn săn mồi Slither.io hãy trang bị ngay niếu bạn muốn thành cao thủ thành chú rắn siêu to khổng lồ nhất trong trò chơi này. Bạn có thể chơi online tại đây.

Rate this post
Bình Luận