baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Cách dùng 1.1.1.1 Warp để tăng tốc mạng internet dễ như ăn kẹo

Tăng tốc mạng internet có lẻ là thứ mà nhiều chị em đang quan tâm hiện nay khi mà liên tiếp 2 cáp quang gặp sự cố làm ảnh hưởng đến đường truyền truy cập internet đặc biệt là đi quốc tế. Dưới đây PHỤ NỮ KIỀU VIỆT xin hướng dẫn các bạn cách dùng app 1.1.1.1 Warp tăng tốc độ mạng lên 30% .

Theo như các nhà sản xuất nói rằng việc sử dụng VPN sẽ làm tăng tốc độ đường truyền internet lên 30% do mạng đã được định tuyến sẵn thông qua các sever của nhà cung cấp ứng dụng để tăng tốc lên nhanh hơn. Ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách tăng tốc độ mạng trên smartphone hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách dùng app 1.1.1.1 Warp để tăng tốc độ mạng

Bước 1 : Trước tiên bạn cần phải tải ứng dụng về thiết bị điện thoại của mình link đã cập nhật bên dưới, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Hình ảnh hướng dẫn dùng trong bài là trên điện thoại iPhone hệ điều hành iOS, trên các thiết bị đang chạy Android các bạn thực hiện tương tự nhé !

Bước 2 : Sau khi tải và cài đặt thiết bị thành công các bạn hãy mở ứng dụng lên bấm vào “Get started” sau đó click “Done” để tiếp tục.

Bước 3 : Niếu như mới lần đầu sử dụng ứng dụng sẽ xin cấp quyền thêm cấu hình VPN. Những lần tiếp theo sẽ không còn hiển thị nữa, bạn cũng có thể chọn chỉ dùng 1.1.1.1 hay dùng kết hợp với Warp thì các bạn chỉ việc click chọn vào button ở góc trên màn hình rồi chọn giao thức mà bạn muốn sử dụng.

Ngay tại màn hình chính của ứng dụng, bạn chỉ cần “gạt switch button”. Hiển thị trên thanh trạng thái biểu tượng của VPN là xong.

Việc bạn sử dụng app VPN này có thể giúp tốc độ mạng nhanh hơn, không giới hạn truy cập các trang web và được bảo mật tốt hơn.

Như vậy PNKV vừa hướng dẫn các bạn cách cái đặt và sử dụng app VPN 1.1.1.1 Warp để tăng tốc độ mạng rồi đấy khá đơn giản mà lại còn duyệt web an toàn hơn !

Chúc các bạn thánh công ! Mọi ý kiến đóng góp hãy cần sự trợ giúp vui lòng để lại yến kiến bên dưới bài viết này nhé !

5/5 - (1 bình chọn)
Bình Luận