baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Cho vợ đi làm công ty xa nhà, chồng lặn lội thăm chứng kiến vợ ngủ với trai trẻ: Quỳ lạy chủ trọ

Người chồng quỳ lạy chủ nhà, mong bà có thể nói cho mình biết nhiều hơn về mối quan hệ bất chính giữa vợ và tình nhân. Bao nhiêu niềm tin với vợ đã tan thành mây khói chỉ vì sự thiếu chung thủy.

Sự việc bắt ghen mới xảy ra gần đây tại một xóm trọ đã làm dân mạng xôn xao. Theo đoạn clip ghi lại thì người chồng bất ngờ xuống phòng trọ thăm vợ làm việc ở khu công nghiệp Bắc Ninh. Nhưng anh không ngờ, trong thời gian vắng chồng, người phụ nữ này đã có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác. Cả 2 còn ở chung phòng và bị người chồng bắt gian tại trận.

Người chia sẻ đoạn video đã viết dòng caption như sau: “Cho vợ đi làm công ty ở Bắc Ninh. Chồng xuống thăm vợ bắt quả tang vợ đang ngủ với trai ở phòng trọ“. Kèm theo đó là đoạn video ghi lại sự việc. Trong căn phòng nhỏ, nhóm người đang tập trung khá ồn ào. Nhân tình của người vợ quỳ dưới nền nhà, cô vợ ngồi trên giường. Còn người chồng vô cùng bực tức. Bà cụ chủ nhà và vài người hàng xóm đang theo dõi vụ việc.

Sự việc được chia sẻ lên mạng.

Người chồng mất hết kiên nhẫn khi chứng kiến vợ mình đang ngủ cùng tình nhân trong phòng. Anh quỳ sụp xuống nền nhà, vái lạy bà cụ và cầu xin bà hãy nói rõ những gì đang diễn ra. Bà cụ thấy sự việc căng thẳng nên mới dọa dẫm: “Tao gọi con tao vào đuổi hết chúng mày ra“.

Người chồng quỳ lạy bà chủ nhà, mong được biết thêm sự việc.

Người chồng vẫn nài nỉ, van xin bà cụ biết gì thì hãy kể hết cho mình nghe: “Bà ơi bà, con xin bà, bà ơi con xin bà. Bà nói rõ đầu đuôi câu chuyện cho cháu”. Trước thái độ mất bình tĩnh của người đàn ông, bà cụ bắt đầu phận bua: “Nó đi làm với nhau, thuê nhà rồi ở với nhau. Trước có nhiều đứa, giờ chúng nó về hết rồi chỉ còn 2 đứa”.

Người đàn ông vẫn thấy câu trả lời chưa rõ ràng nên một lần nữa van xin bà cụ: “Cháu xin bà luôn, bà thương con bà kể hết đầu đuôi cho con. Hai đứa này ăn ở với nhau thế nào. Nhưng bà ơi, hắn là vợ cháu bà ơi, hắn bỏ chồng bỏ vợ đi đây”.

Cụ bà chủ nhà giải thích mọi chuyện để người chồng được rõ.

Hàng xóm phải trấn an, cho rằng họ sẽ không gọi thêm ai vào để người trong cuộc tự giải quyết với nhau. Chẳng biết chuyện này có khúc mắc gì không nhưng nhìn hoàn cảnh hôm đó, ai cũng thấy xót xa cho người chồng tội nghiệp bị vợ phản bội. Cô ấy mang tiếng đi xa làm ăn nhưng lén chồng cặp kè chàng trai khác. Trong khi người chồng ở nhà đâu biết gì, cứ đinh ninh vợ mình một lòng chung thủy, đang làm việc cật lực kiếm tiền về trang trải gia đình.

Hôn nhân không có lòng chung thủy thì làm sao duy trì? Lấy nhau về, năm dài tháng rộng nếu có chán nhau đến mức không thể cứu vãn nữa thì hãy cho nhau lối đi riêng chứ đừng làm khổ nhau bằng chuyện phản bội. Phụ nữ hay đàn ông, bị người đầu ấp tay gối của mình “cắm sừng” sẽ không tránh được đau khổ, thậm chí là hận thù. Bởi vậy, trường hợp như trên đây thật sự rất đáng trách. Người chồng vì quá đau lòng nên không còn giữ được bình tĩnh, cứ lạy lục van xin bà chủ nhà để biết thêm chuyện. Còn người vợ, cô ta có biết lỗi của mình hay không? Có mong muốn được tha thứ và hàn gắn lại gia đình hay không thì không ai biết được. Chỉ biết, cô đã quá tệ bạc, quá đáng trách.

Nguồn tham khảo: Vietnamnet

Rate this post
Bình Luận