baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Chồng bắt tại trận vợ 7x đang “nhún nhảy” với phi công trẻ 9x

Đoạn clip chồng bắt vợ 7X ngoại tình với “phi công” trẻ 9x đang là chủ đề được CDM bàn tán xông xao trong những ngày.

Mới đây, lại một vụ việc bắt tại trận vợ ngoại tình nữa khiến dân mạng xôn xao. Theo những gì được ghi lại trên trang mạng xã hội thì người chồng đã đến tận phòng trọ bắt gian vợ và bồ trẻ. Được biết, người vợ thế hệ 7X trong khi chàng trai được cho là bồ kia chỉ thuộc thế hệ 9X. Sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác khiến dân mạng khá bức xúc.

Hình ảnh này được nhiều fanpage lớn đăng tải một câu chuyện gây chú ý. Chuyện như sau: “Chồng bắt quả tang tại trận bà vợ sinh năm 7x làm ‘máy bay’ cho thanh niên 9x tập lái. Trong ảnh, thanh niên 9x mặc bộ thể thao xanh đang bị ông chồng giữ tay. Bà vợ mặc bộ kẻ sóc đen trắng đang chỉ tay chửi chồng là đổ oan cho mình và thanh minh là chúng tôi mỗi người nằm một giường. Thấy bảo thanh niên 9x người Tiền Châu, bà vợ người Phúc Yên”.

Chồng bắt quả tang tại trận bà vợ sinh năm 7x làm ‘máy bay’ cho thanh niên 9x tập lái. Trong ảnh, thanh niên 9x mặc bộ thể thao xanh đang bị ông chồng giữ tay. Anh chồng diện quần tây, sơ mi bỏ áo vào quần đi đánh ghen vô cùng lịch sự. Nhiều dân mạng có lời khen cho anh chồng nhìn điển trai. Còn phi công 9x đang mặc trang phục thể theo, theo như dân tình dự đoán thì có sở thích đá bóng và hâm mộ đội tuyển Barcelona.

Ở khu vực ấy tập trung rất đông người. Một người đàn ông khác thì đang trình bày sự việc bắt quả tang vụ ngoại tình vừa diễn ra với giọng điệu khá bức xúc. Cách đó một đoạn, người vợ ngồi bệt trước một cửa hàng, có vẻ bối rối và liên tục lấy tay che mặt, khóc lóc.

Người chị mặc áo sọc ca rô đen đang rầu rỉ cúi mặt sau khi bị chồng và nhiều người khác bắt quả tang ngoại tình.

Sau khi đăng tải câu chuyện, rất nhiều ý kiến bình luận chỉ trích cặp tình nhân. Việc ngoại tình đã là sai trái nhưng một người phụ nữ lớn tuổi lại ngoại tình với chàng trai 9X thì quả thực là điều đáng bàn luận.

“Nếu đã không có tình cảm với nhau thì nên dừng hôn nhân lại rồi đường ai nấy đi, đừng trơ trẽn như vậy”, “Chị ta thật biết chọn người, không nể nang cả trai trẻ”, “làm như vậy con cái chị nhìn vào sẽ thấy sao đây?”, “Đúng là ăn vụng lại còn la làng, lại còn giải thích mỗi người 1 giường, vậy anh chị đưa nhau vào chung phòng làm gì vậy”., “khổ thân anh chồng chắc là không đáp ứng được nhu cậu của chị vợ nên mới xảy ra cơ sự này”, “Tan nát cả đời người rồi còn phá nát hạnh phúc cả một gia đình. Biết bao giờ mới xóa được nỗi nhục này cho cả chồng lần vợ, con cái đến trường còn dám nhìn mặt ai”… là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Hiện tại vân chưa rõ thực hư nguyên nhân của mối tình vụng trộm đũa lệch này là gì nhưng những hình ảnh được chia sẻ vẫn lan tỏa chóng mặt trên mạng xã hội và nhận nhiều lời chỉ trích từ dân mạng.

Nhiều người cho rằng, một khi đã chán nản với chồng hoặc vợ thì tốt nhất cả hai nên tính toán đến chuyện ly hôn. Sau đó họ có đường đường chính chính cặp kè với ai cũng không ảnh hưởng đến người khác. Đằng này hành vi ngoại tình là lừa dối tất cả mọi người, phản bội hôn nhân. Đây là một trong những điều không đáng được tha thứ.

Trong tình yêu và hôn nhân, chuyện chung thủy vô cùng quan trọng. Có chung thủy, một lòng một dạ thì họ mới ở bên nhau, tin tưởng và lo lắng cho mục tiêu chung của cả hai người.

Rate this post
Bình Luận