baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Gift code Vân Mộng Tứ Thời Ca 2023 + Sự kiện tặng code tháng 09

Nhận ngay Gift code Vân Mộng Tứ Thời Ca 2023 cùng với các sự kiện tặng code đang diễn ra trong tháng 09 của NPH Funtap tất cả điều đã được liệt kê bên dưới hãy tranh thủ vào nhận bạn nhé !

Giới thiệu game

Vân Mộng Tứ Thời Ca không chỉ sở hữu hình ảnh 3D đậm chật mỹ thuật mà còn mang tới lối chơi nhập vai đánh theo lượt có phần nhỉnh hơn cả siêu phẩm Âm Dương Sư của NetEase Games.

Dựa trên truyền thuyết về loài cáo của người Trung Hoa xưa, song hành với đó là thuyết Âm Dương cũng như những tín ngưỡng văn hóa lâu đời của người Châu Á mà trò chơi đã tô vẽ lên một thế giới kỳ ảo đậm chất ma mị song lại không thiếu điều thú vị, thử thách để bạn khám phá.

Về lối chơi, Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile không khác nhiều về mặt hình ảnh cũng như bản chất gameplay so với siêu phẩm Âm Dương Sư Mobile đã ra mắt cách đây 3 năm. Đó là thu thập những tinh linh mạnh nhất đến từ 3 tộc Yêu – Minh – Nhân, lắp ghép vào đội hình chiến đấu 6 người sao cho phù hợp để tối ưu hóa sức mạnh của từng nhân vật. Sau đó từng bước nâng cấp và phát triển năng lực của chúng để vượt qua các phó bản cũng như cạnh tranh với những người chơi khác.

Gift code Vân Mộng Tứ Thời Ca 2023

Đang cập nhật

Các sự kiện tặng code game tháng 09

Để nhận thêm nhiều code game Vân Mộng Tứ Thời Ca người chơi có thể tham gia làm các nhiệm vụ thông qua các sự kiện từ nhà phát hành game.

#Sự kiện: Đua Top Alpha Test

  • Phần thưởng
    • Code game Vân Mộng Tứ Thời Ca

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

[Sự Kiện] Đua Top Alpha TestNhằm tạo ra những sự kiện giao lưu vui vẻ giữa các người chơi, Tiểu Kỳ xin giới thiệu tới…

Người đăng: Vân Mộng Tứ Thời Ca – Dev Perfect World vào Thứ Ba, 26 tháng 5, 2020

#Sự kiện: Vote App 5 Sao

  • Phần thưởng
    • Giftcode game Vân Mộng Tứ Thời Ca

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

🏮Thông Báo Tải Game Trước – Sự Kiện Vote App 5 Sao🏮Vào 17:00 hôm nay, 500 anh em đã có thể tải trước game để chuẩn bị…

Người đăng: Vân Mộng Tứ Thời Ca – Dev Perfect World vào Thứ Ba, 26 tháng 5, 2020

Chú ý : Code game sẽ được cập nhật liên tục tại bài viết này do đó để tiện theo dõi bạn có thể nhấn CTRL + D để lưu lại bài viết ngoài ra cập nhật nhanh chính xác các sự kiện tặng code tại các kênh chính chủ của game các bạn nhé !

  • Trang chủ game
  • Fanpage chính thức của game
  • Link cộng đồng Group của Vân Mộng Tứ Thời Ca

Cách nhập code nhận quà

Sau khi có code game trong tay chúng ta sẽ tiếng hành tới phần quan trọng nhất đó là nhập code nhận quà, đối với Vân Mộng Tứ Thời Ca các bạn làm theo hướng dẫn sau để nhận quà nhé

Đang cập nhật

Như vậy PNKV vừa gửi đến bạn toàn bộ Gift code Vân Mộng Tứ Thời Ca 2023 cùng với đó là các sự kiện tặng code trong tháng 09 của NPH Funtap có thể nói đây xứng đáng là một tựa game để người chơi thay thế Âm Dương Sư đã bị ngừng phát hành tại Việt Nam. Ngoài ra còn có code của nhiều loại game khác đang được cập nhật tại đây điển hình nhất đó là code ff luôn được game thủ tìm kiếm và săn đón mỗi ngày.

Rate this post
Bình Luận