baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Đánh giá thiết kế PS5 trắng tinh khôi đơn giản đứng nằm điều được

Trong sự kiện vừa qua dù chỉ tập trung chủ yếu về các tựa game sẽ góp mặt trong siêu phẩm PS5 bên cạnh đó thì công ty cũng đã tiết lộ thêm về thiết kế của hệ máy thay thế PS4 vớ 2 màu trắng đen khá đơn điệu cùng với đó là có thể đặt đứng hoặc nằm điều được.

Thiết kế của Sony PS5 là một trong những chủ đề được bàn tán trong thời gian qua cuối cũng cũng đã có giải đáp chính thức từ Sony khi thiết kế của hệ máy chơi game là màu trắng tinh khôi kết hợp với màu đen cùng đèn LED xanh ấn tượng. Sony đã loại bỏ thiết kế góc cạnh của các hệ máy trước đó mà thay vào đó là những đường cong uốn lượng và mềm mại hơn nhiều.

Tại Sự kiện Sony cũng đã tiết lộ thêm PS5 sẽ có 2 phiên bản, một có cả ổ BluRay lẫn SSD phiên bản còn lại giống với đối thủ Xbox One S All-Digital Edition không có ổ đĩa và giá sẽ rẻ hơn. Bên cạnh đó là các hệ sinh thái đi kèm theo với PS5 như tay cầm không dây sạc bằng cổng USB-C DualSense, tai nghe không dây PULSE 3D hỗ trợ chuẩn âm thanh 360 Reality Sound, điều khiển giải trí gia đình, đế sạc và camera HD. Tất cả đề có thiết kế tone-sur-tone với chiếc PS5.

Giá bán vẫn được Sony giữ bí mật tuy nhiên nhiều chuyên gia dự đoán sẽ không hề rẻ như những gì chúng ta mong đợi. Có vẻ như Sony còn chưa muốn bật mí thông tin về thiết kế thực sự của PS5 tuy nhiên máy đã đưa vào sản xuất sớm hay muộn gì cũng có thông tìn rò rỉ từ nhà máy. Thay vì là bị rò rỉ thông tin từ nhà máy Sony tiết lộ luôn về thiết kế để cho người dũng cũng tiện hơn trong việc theo dõi các thông tin về PS5 trong thời gian tới. Rất có thể vào cuối năm nay PS5 sẽ có mặt trên thị trường.

Xem thêm hình ảnh về PS5

 

Rate this post
Bình Luận