baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Đi ô tô 13 tỷ, ở nhà 100 tỷ nhưng có ai biết được nỗi khổ mà tôi đang phải chịu đựng suốt 15 năm nay

Dù sống trong nhung lụa giàu sang nhưng tôi luôn phải thiếu vắng hơi thở của chồng, tiêu tiền giải khuây cho vơi đi bí bách trong người, tìm niềm vui khác để tiêu khiển.

Một hôm, hai vợ chồng tôi đang dừng xe đợi đèn đỏ, có một chị đi xe máy gõ cửa hỏi thăm giá trị chiếc xe mà chúng tôi đang ngồi. Khi chồng tôi nói giá trị 13 tỷ đồng thì chị ấy tròn xoe mắt sờ qua sờ lại chiếc xe rồi thốt lên câu: ” Cùng là phụ nữ sao số chị sướng thế còn em thì chỉ dám mơ ước ngày 3 bữa cơm no là đủ rồi, đâu dám nghĩ đến chiếc xe giá trên trời này “.

Nghe chị ấy nói mà tôi cười cay đắng không thốt được nên lời, chị ấy đâu có biết được nỗi khổ của người giàu đâu.

Đi xe ô tô 13 tỷ, ở nhà 100 tỷ nhưng có ai biết được nỗi khổ mà tôi đang phải chịu đựng suốt 15 năm nay (ảnh minh họa)

Có lần tôi gọi người mua ve chai vào để bán mấy đồ linh tinh cho gọn nhà. Vào đến sân chị ấy đứng ngẩn người ra, tôi gọi phải đến câu thứ 3 chị ấy mới giật mình trả lời. Chị ấy bảo nhìn nhà tôi to đẹp quá nên bị choáng một chút, chị ta hồn nhiên khẳng định giá trị căn biệt thự của tôi chắc khoảng 10 tỷ đồng.

Tôi cười gượng nói là 100 tỷ đồng, chị ấy nghe xong giật mình suýt nữa ngã làm đổ xe và luôn miệng khen nhà tôi giàu có, số tôi may mắn hết phần thiên hạ, vừa xinh đẹp lại sống trong căn biệt thự sang trọng. Chị nói một thôi một hồi toàn những lời khen nhưng tôi cay đắng không thể nói ra sự thật mình đang âm thầm chịu đựng suốt 15 năm nay.

Từ bạn bè đến anh em, tất cả mọi người nhìn vào khối tài sản khổng lồ mà kết luận tôi số hưởng được sống trong nhung lụa, có chồng chiều chuộng, con cái xinh đẹp giỏi giang. Còn tôi thì luôn phải nhoẻn miệng cười để che đi cái vỏ bọc đau khổ mình đang âm thầm chịu đựng. Tôi chưa bao giờ dám nói nỗi khổ mình đang phải chịu cho bất kỳ ai vì sĩ diện của chồng và vì hạnh phúc của gia đình.

Ảnh minh họa.

Sau khi sinh đủ hai con, chồng tôi chấm dứt hẳn chuyện quan hệ với vợ. Mỗi tối anh ấy thường sang phòng khác ngủ để mặc tôi chèo kéo, mời gọi đủ kiểu. Chồng tôi nói, anh không ham muốn chuyện quan hệ nữa, anh chỉ hứng thú với chuyện kiếm tiền.

Không chỉ có vậy, chồng còn thản nhiên bảo tôi có thể đi tìm người đàn ông khác để giải khuây nhưng đừng để cho ai biết mà ảnh hưởng đến thanh danh của gia đình.

Ảnh minh họa.

Anh nghĩ tôi là người đàn bà hư hỏng vậy ư, dù khát khao được gần gũi với chồng nhưng tôi không thể bán rẻ nhân phẩm của mình được. Vậy là tôi luôn phải sống trong sự thiếu vắng hơi thở của chồng, tiêu tiền của chồng để giải khuây cho vơi đi bí bách trong người, tìm niềm vui khác để tiêu khiển.

Qua nỗi khổ mình đang chịu đựng mỗi ngày tôi muốn nói với các bạn rằng cuộc đời này rất công bằng, đừng nghĩ người khác giàu có đã sướng hơn bạn đâu. Họ cũng có những nỗi khổ riêng, chỉ âm thầm chịu đựng không dám nói ra m

Rate this post
Bình Luận