baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Dù diện đồ kín đáo mỹ nhân Việt vẫn dính lỗi lộ nội y kém duyên

Nhiều mỹ nhân Việt diện đồ kín cổng cao tường đến sự kiện nhưng lại không ngờ lại mắc lỗi sự cố chọn nhầm nội y phải khuất phục trước đèn flash.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham dự buổi ra mắt phim Cậu Vàng tại Hà Nội. Cựu Hoa hậu chọn một mẫu đầm đen ôm sát người khoe vóc dáng thanh mảnh. Kiểu dáng thanh lịch kín đáo của chiếc đầm len rất hợp với mùa Đông Hà Nội.

Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh chẳng ngờ rằng khi chụp ảnh dưới ánh đèn flash , đồ nội y màu da của cô đã lộ rõ dưới chiếc váy len khiến trang phục trở nên kém tinh tế.

Bình thường thì diện nội y màu da là an toàn tuyệt đối nhưng khi kết hợp với đồ màu đen có chất liệu mỏng và đứng dưới ánh đèn flash thì người mặc dễ rơi vào cảnh kém duyên như thế này. Nếu lựa chọn trang phục tương tự, các cô gái nên mặc nội y màu đen sẽ an toàn hơn.

Trước Đỗ Mỹ Linh, nhiều người đẹp khác cũng rơi vào cảnh bối rối vì đèn flash . Bởi chỉ khi xem ảnh thì các nghệ sĩ mới biết mình đã hớ hênh như thế nào. Như bộ váy Chanel của người mẫu Phí Phương Anh đã bị đèn flash soi thấu, làm cô bị lộ miếng dán ngực.

Đông Nhi hiếm khi gặp sự cố trang phục nhưng từng ngượng chín người vì đèn flash . Tình cảnh của Đông Nhi giống với Đỗ Mỹ Linh: Mặc nội y sáng màu bên trong váy đen, dưới ánh đèn bình thường thì tuyệt đối an toàn nhưng gặp đèn flash thì hỏng chuyện.

Trong một lần hóa thân làm cô búp bê đáng yêu, Ngọc Trinh cũng bị đàn flash phá rối. Chiếc váy xinh xắn của Ngọc Trinh bỗng kém duyên đi nhiều vì lộ hai miếng độn ngực.

Thường mặc đồ xuyên thấu nhưng Ngọc Trinh đôi khi vẫn chọn nhầm nội y. Nếu như cô mặc nội y màu đen thì chẳng ngại gì đèn flash nhưng tiếc rằng Ngọc Trinh lại chọn đồ màu da, kết quả ra sao thì ai cũng thấy.

Rate this post
Bình Luận