baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

[DỰ ĐOÁN ] spoiler One Piece chap 1001 : Kaido trọng thương dưới kiếm của Zoro

Cùng Phụ Nữ Kiều Việt dự đoán spoiler One Piece chap 1001 khi ở chap 1000 Kaido và Big Mom phải đối đầu với 5 siêu tân binh mới, Luffy có màn đấm lún đầu Kaido, dự đoán nhiều khả năng trong chap 1001 Zoro sẽ rút kiếm chém tên Tứ Hoàng.

Tóm tắt One Piece chap 1000

Sau nhiều tháng leo thang, Luffy đã lên đến tầng 5. Với sự giúp đỡ của Shishilian và Inuarashi mà cậu có thể lên được mái nhà.

Về phía Marco, anh đã một mình chặn đòn tấn công của King và Queen. Lợi dụng sơ hở, Marco ném Zoro qua lỗ hổng. Anh hiểu rằng chặn hai tên Tam Tai tại đây là nhiệm vụ dành cho mình.

Ở diễn biến khác, Yamato đang trò chuyện với Momo về nhật kí của Oden. Yamato nói rằng “nhật ký” của Oden đã viết “Những tên cướp biển trẻ tuổi sẽ đến Tân Thế giới sau 20 năm.”. Đây chắc hẳn là lời ám chỉ đến Luffy và các Siêu Tân Tinh. Yamato cũng giao lại quyển nhật kí cho Momonosuke.

Chương truyện tiếp diễn với cảnh hồi tưởng về Ace và Yamato.Ace nhớ lại điều gì đó Luffy đã nói với anh về giấc mơ của mình, khi Ace và Sabo cùng cười (cảnh từ chương 585). Mặc dù cả hai đều tin rằng Luffy có thể làm được. Yamato cũng nói rằng Roger từng nói điều tương tự. Có vẻ câu Luffy đã nói chính là “Tôi sẽ làm Vua Hải Tặc!“.

Cuối cùng cũng tới lúc Ace rời đi. Để giữ liên lạc với Ace, Yamato đưa cho Ace một Thẻ Vivre. Cảnh hồi tưởng kết thúc tại đây.

Trên gác mái, Luffy, Zoro hội ngộ. Law, Kid và Killer cũng đã đến nơi. Đúng với dự đoán, 5 Siâu Tân Tinh Vs. Kaidou và Big Mom!

Law dùng năng lực dịch chuyển Cửu Hồng Bao đến nơi an toàn. Kaidou hỏi rằng: “Nói lại lần nữa trước mặt chúng ta! Ngươi muốn trở thành VUA gì?

Luffy nhớ lại những người dân cậu đã gặp ở Wano Quốc sau đó tấn công Kaido bằng chiêu thức mới – Gomu Gomu no Red Rock. Đòn tấn công trúng đích và lần này, nó gây được thương tích cho Kaido!

Big Mom bất ngờ.Ả trách Kaido sao lại để tên oắt kia đánh như vậy. Luffy hét lớn trước mặt cả hai Tứ Hoàng: “Ta là Monkey D. Luffy. Ta sẽ vượt qua các ngươi và trở thành ” Vua hải tặc”.”

Dự đoán spoiler One Piece chap 1001

Sau khi rèn luyện Ryou, Luffy đã có thể đả thương Kaido. trong chương tới, cậu cùng 4 Siêu Tân Tinh kia sẽ hợp tác với nhau tấn công cùng lúc 2 Tứ Hoàng. Kèo này nghe khá căng cực nên có thể Oda sẽ cho Big Mom “đi chỗ khác chơi” trong lúc Kaido đối đầu các hải tặc.

Zoro sẽ rút kiếm trong chương tới. Với Enma, thuyền phó băng Mũ Rơm sẽ chém bồi vào vết chém của các Cửu Hồng Bao, tạo ra thương tích cực lớn cho Kaido. Law sẽ đóng vai trò hỗ trợ các hải tặc còn lại, giúp họ tiếp cận và tấn công chớp nhoáng Tứ Hoàng.

Marco sẽ một mình chấp 2 Tam Tai. Có thể Yamato sẽ quay lại và giúp đồng đội của Ace giải quyết King và Queen sau đó tiến lên hỗ trợ các Siêu Tân Tinh.

 One Piece chap 1001 khi nào ra mắt ?

Tuần sau Weekly Shonen Jump tạm nghỉ. One Piece chap 1001 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất tại đây.

Rate this post
Bình Luận