baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Flight Simulator 2020 game dung lượng 2 triệu GB cho phép chơi thử trong hè này

Flight Simulator 2020 tựa game lập kỷ lục về dung lượng lên đến 2 triệu GB sẽ cho phép game thủ trải nghiệm trong thời gian tới cụ thể là vào hè 2020.

Mặc dù vẫn chưa rõ khi nào tựa game nặng “2 triệu GB” – Flight Simulator 2020 sẽ chính thức được Microsoft phát hành cho toàn bộ game thủ trên thế giới, nhưng có vẻ như bây giờ chúng ta đã có thể biết bao giờ Flight Simulator sẽ hết thời gian thử nghiệm Alpha Test. Phiên bản Alpha Test của Flight Simualtor 2020 đã được thử nghiệm một thời gian, rất nhiều người chơi may mắn được tham gia thử nghiệm đã đăng tải hình ảnh tuyệt đẹp của Flight Simualtor 2020. Và đã đến lúc Alpha Test đến thời hạn kết thúc thử nghiệm, để mở cửa cho toàn bộ game thủ trên toàn thế giới.

Cụ thể trên trang web Plane games, nhà phát triển Asobo Studio đã chia sẻ một loạt các ghi chú chi tiết về lộ trình thời gian thử nghiệm phiên bản Alpha Test của Flight Simualtor 2020. Trong đó có ghi rõ kế hoạch cho giữa tháng 7 rằng phiên bản Alpha Test của Flight Simualtor 2020 sẽ chính thức kết thúc và thay vào đó là thời gian thử nghiệm phiên bản Closed Beta. Điều đó có nghĩa rằng Flight Simualtor 2020 đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, trước khi chính thức phát hành vào cuối năm 2020.

Đặc biệt với phiên bản Closed Beta, có lẽ game thủ trên thế giới sẽ được đăng ký tham gia bản thử nghiệm Flight Simualtor 2020 vào tháng 7 tới đây. Đó sẽ là một cơ hội đặc biệt giúp game thủ có thể trải nghiệm trước và biết được cái nhìn đầu tiên của tựa game nặng “2 triệu GB” – Flight Simulator 2020 sẽ như thế nào, ra làm sao. Vâng, điều đó có nghĩa là game thủ có thể bay qua và ngắm nhìn ngôi nhà của mình trong Flight Simualtor 2020 hoặc các địa danh của các quốc gia, thành phố, làng mạc,v.v….

Hiện tại chúng ta chưa biết những thay đổi nào sẽ có trong phiên bản Closed Beta của Flight Simulator 2020, rằng game thủ có được trải nghiệm tựa game này tại nhà, trên máy tính của mình hay không. Với phiên bản thử nghiệm Alpha Test của Flight Simulator 2020, Microsoft chỉ cho phép người chơi thử trải nghiệm Flight Simulator 2020 thông qua hệ thống giải lập buồng lái của họ.

Được biết, Flight Simulator 2020 là tựa game giả lập lái máy bay được mệnh danh nặng nhất lịch sử nhân loại với dung lương lên đến 2000 TB, tức là khoảng 2.000.000 GB. Theo nhà phát triển Microsoft, họ sẽ tái dựng toàn bộ bề mặt trái đất mà con người đang sống vào trong Flight Simulator 2020, từ thành phố, ngôi nhà, tòa cao ốc, sân bay, cảng biển… tất cả sẽ được tái hiện qua dữ liệu từ Bing map với sai số chỉ 3cm.

Rate this post
Bình Luận