baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Giảm 14kg torng 5 tháng : Nàng vlogger chia sẻ ngay bí kíp bạn có thể áp dụng ngay

Câu chuyện giảm cân chưa bao giờ lại đơn giản đến thế niếu như bạn biết được những bí quyết này của cô nàng Suyeon .

Mùa hè đến rồi và chẳng có cô nàng nào lại muốn kéo dài tình trạng thừa mỡ, dư cân trên cơ thể. Thời điểm này là lúc phô diễn những bộ bikini mát mẻ bên biển xanh đầy nắng gió nên chắc chắn bất kỳ cô gái nào cũng nên “bóp mồm bóp miệng” lại một chút để cải thiện vóc dáng. Trong trường hợp chưa biết nên giảm cân như thế nào thì bạn có thể học theo bí quyết từ nàng vlogger xứ Hàn dưới đây.

Nàng vlogger Suyeon.

Suyeon (tài khoản Instagram: @suxeon) là một nàng vlogger từng sở hữu ngoại hình thiếu cân đối khi chạm ngưỡng 60kg. Tuy nhiên, cô chia sẻ mình đã giảm được 14kg chỉ sau 5 tháng nhờ học cách quản lý chế độ ăn uống và chăm chỉ tập luyện.

Dưới đây là 4 tips “nhỏ mà có võ” giúp Suyeon giảm cân thành công mà bạn có thể học theo ngay từ bây giờ.

1./ Luôn phải ăn sáng

Trước hết, Suyeon cho biết cô không bao giờ bỏ bữa sáng. Dù có dậy trễ hay bận rộn đến đâu thì Suyeon vẫn cố gắng chuẩn bị nhanh một bữa sáng lành mạnh cho mình. Cô nàng gợi ý bạn có thể nhâm nhi bữa sáng bằng một bát sữa chua không đường mix với các loại hạt. Đây là một bữa sáng vừa đơn giản lại vừa healthy giúp cải thiện vóc dáng của bạn hiệu quả.

2./ Không bao giờ tiêu thụ quá nhiều muối

Với hai bữa ăn còn lại trong ngày, Suyeon thường lựa chọn những loại nguyên liệu chưa qua chế biến và “ít muối”. Bởi cô nàng nghĩ rằng, việc tiêu thụ muối nhiều có thể gây sưng phù cơ thể.

Trong trường hợp nhận được lời mời ra ngoài ăn tối thì Suyeon thường chỉ ăn một chút chứ không ăn quá nhiều. Cô nàng sẽ ăn vừa đủ vào bữa trưa và buổi tối thì ăn rất ít, duy trì thói quen uống nhiều nước để tăng cảm giác no. Thói quen ăn uống kiểu này giúp Suyeon có được làn da đẹp.

3./ Uống 2 lít nước mỗi ngày

Ngoài thói quen uống nhiều nước để tăng cảm giác no, Suyeon chia sẻ cô không tiêu thụ đồ uống có đường và rượu bia. Suyeon đặt ra mục tiêu phải uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Thỉnh thoảng, cô nàng còn tự pha nước chanh để detox cơ thể và thay thế cho nước lọc.

4./ Duy trì thói quen tập luyện ít nhất 2 buổi/tuần

Tất nhiên, nếu bạn muốn có đường cong cơ thể chuẩn như Suyeon thì không thể bỏ qua việc tập luyện. Suyeon cố gắng duy trì thói quen tập luyện nghiêm túc hàng ngày. Nếu bận quá thì cô nàng vẫn cố tập ít nhất 2 buổi/tuần để đốt cháy được đống mỡ dư thừa trong cơ thể.

Qua đây, bạn có thể thấy những tips giảm cân của Suyeon đều không hề cực đoan mà lại khá lành mạnh. Vậy nên, hãy thay đổi dần từ chế độ ăn uống hàng ngày để cải thiện vóc dáng của mình theo thời gian bạn cập nhật thêm nhiều câu chuyện giảm cân hơn tại đây.

Rate this post
Bình Luận