baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Màn cosplay Android 18 nóng bỏng đến từng xăng ti mét

Phiên bản cosplay Android 18 sẽ khiến cho nhiều fan Dragon Ball trầm trồ. Quả thật, vẻ đẹp quyến rũ và sức mạnh nổi bật của Android 18 đã được tái hiện một cách hoàn hảo trong bộ ảnh cosplay dưới đây. Cùng ngắm nào!!!

Với việc liên tục cho ra những sản phẩm mới và vô cùng hấp dẫn trên các mặt trận từ anime, manga cho tới trò chơi điện tử, rõ ràng Dragon Ball vẫn có sức hút rất lớn với những người hâm mộ. Không chỉ thu hút được những fan cũ trở lại, nó còn thu hút được rất nhiều fan đến từ thế hệ mới. Kết quả các nhân vật trong Dragon Ball đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ.

Không khó để tìm thấy những sản phẩm liên quan tới các nhân vật chính như Goku, Vegeta hay Bulma, nhưng đến cả 1 nhân vật không được nổi bật trong truyện như Android 18 cũng có nhiều người chọn để cosplay thì đúng là điều khá bất ngờ. Sau khi đổi phe và rồi trở thành vợ chồng với Krillin, cô nàng tóc vàng xinh đẹp này đã trở thành một trong những nhân vật phụ được yêu thích trong toàn series.

Quả thật, vẻ đẹp quyến rũ và sức mạnh nổi bật của Android 18 đã được tái hiện một cách hoàn hảo trong bộ ảnh cosplay dưới đây. Cùng ngắm nào!!!

Rate this post
Bình Luận