baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Những pha diện đồ lót hớ hênh của chị em khi hè về ! Xem không biết dấu mặt đi đâu !

Những pha ăn mặc khiến mọi người xung quanh phải ngượng chín mặt, khi chị em không biết lý do gì mà bất cẩn để lộ nôi y một cách không thể hớ hênh hơn, thậm chí có chị vội đến nổi không kịp cài dây an toàn …….

Mùa hè nóng nực oi bức cũng là thời điểm mà chị em phô diễn những đường cong da thịt trên cơ thể khi mà thời trang váy, quần shorts, áo hai dây, áo cut out … lên ngôi điều mà mùa lạnh có muốn cũng không dám làm. Mùa hè cũng là lúc những bộ đồ tiết kiệm vải được trưng dụng nhiều nhất làm giảm đi cái oi bức và ngột ngạt của cài nóng ngày hè.

Tuy nhiên đây cũng là lúc mà chị em bị soi nhiều nhất đã không biết bao nhiêu là pha hớ hênh lộ nội y một cách phản cảm gây nhức nhối cho nhiều người xung quanh nhưng người mặc thì cứ vô tư như không có gì đang để nói.

Xét về độ hồn nhiên vô tư hay “duyên dáng” có thừa thì chắc chắn không một ai vượt qua được cô nàng này. Đã diện áo ren mỏng mát nhìn xuyên thấu lại chọn nội y đen, chưa hết pha “tuột dây an toàn” này chính xác là pha mặc đồ “đi vào lòng đất”. Trọn bộ cả combo từ màu nội y đến dây an toàn như thế này thì bó tay toàn tập.

Hăng hái xung phong “lâm trận” cô nàng này không ngờ mình cũng tiện tay lộ luôn cả chiếc quần lót màu cam nổi bật trước quần jean cạp trễ.

Bộ đầm ren ôm sát cũng tôn dáng thật đấy, nhưng lại “váy em mỏng quá nhìn xuyên qua” thế này thì chết dở.
Chưa kể cô này còn chơi nguyên chiếc áo lót màu hồng đậm như chưa bao giờ được đậm, “lộ thiên” trước lớp vải xuyên thấu của bộ váy.
Mang tiếng là mặc áo phông quần shorts, nhưng chiếc áo mặc mà như không, in hằn toàn bộ chiếc áo lót màu nổi rõ mồn một thế này thì cũng chẳng khá hơn là mấy.
Cứ hè đến là ra đường lại chứng kiến hằng hà sa số những chị em vô tư diện áo mỏng lộ nội y.
Bộ đầm xuyên thấu lộ rõ từng chi tiết nội y bên trong khiến ai nấy đều ngán ngẩm. Không hiểu sao cô này lại có thể diện một bộ váy “lộ thiên” đến như này.
Áo hở lưng là một trong số những item được nhiều chị em yêu thích vì gợi cảm có chừng mực. Nhưng riêng cô nàng này thì không, đã mặc áo hở lưng còn mặc nội y đen chẳng khác gì “lạy ông tôi ở bụi này”.
Những pha ăn mặc khiến dân tình phát ngán, còn chủ nhân thì cứ vô tư như chốn không người.
Bộ đầm trắng mỏng manh với phần lưng khoét sâu lộ cả phần cài áo, cũng may người mặc chọn nội y trắng, cùng màu với váy chứ nếu không cũng hết hồn.
Rate this post
Bình Luận