baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

One Piece : 10 cái chết gây đau lòng nhất trong Đảo Hải Tặc

Bên cạnh những trận chiến đấy kịch tính với hành trình phiêu lưu ký đầy thú vị, One Piece còn là một bộ truyện manga/anime lấy đi không ít nước mắt của độc giả từ những cái chết đau lòng, tính đến thời điểm hiện tại thì 10 sự ra đi của các nhân vật bên dưới đã lấy đi không ít nước mắt của độc giả trong bộ truyện One Piece.

Bell-Mere

Bell-Mere

Từng là một hải quân, Bell-Mere đã bỏ lại mọi thứ để trở thành mẹ nuôi của Nami và Nojiko. Dù cuộc sống có phần khó khăn, Bell-Mere luôn cố gắng chăm sóc hai đứa con của mình thật tốt bằng tất cả những gì mà bà có. Khi phải lựa chọn giữa cái chết với việc từ chối xem Nami, Nojiko là con, Bell-Mere vẫn vui vẻ xuôi tay nhắm mắt, cốt chỉ để được làm mẹ của hai đứa trẻ.

Shimotsuki Yasuie

Shimotsuki Yasuie

Xuất hiện như một ông già lú lẫn chỉ biết cười, Yasuie nhanh chóng lấy đi nước mắt khán giả khi quá khứ đau thương của ông được tiết lộ. Từ một lãnh chúa yêu nước yêu dân, Yasuie đã đánh mất tất cả và ngậm ngùi nhìn con dân Wano sống cảnh lầm than suốt 20 năm ròng. Đến cuối đời, ông vẫn chưa thể đem đến bình an cho dân chúng mà chỉ có thể để lại cho họ một nụ cười thật hào sảng.

Nico Olvia

Nico Olvia

Lại một bà mẹ khác xuất hiện trong danh sách này. Olvia vốn là mẹ đẻ của Robin. Bà hoạt động như một nhà khảo cổ học hòng truy tìm sự thật về Thế Kỉ Trống, điều mà Chính Phủ Thế Giới nghiêm cấm. Vì mục tiêu cao cả, Olvia đã bỏ lại Robin. Đến cả lúc chết, bà cũng không dám nhận Robin là con hòng bảo vệ cho cô con gái nhỏ của mình.

Otohime

Otohime

Đóng vai trò là hoàng hậu của vương quốc Ryugu, Otohime đã cố gắng cả đời mình để có thể xóa đi ranh giới giữa con người với người cá, mở đường cho các thể hệ tương lai đến với mặt trời. Nỗ lực của bà đã được đền đáp nhưng nhanh chóng bị dày xéo bởi sự can thiệp của Hody Jones.

Hiluluk

Hiluluk

Thân chỉ là một gã lang băm với hàng trăm khuyết điểm, Hiluluk vẫn là người cha tuyệt vời khi ông luôn dành tình cảm cho Chopper. Ông yêu “con” mình đến mức sẵn sàng ăn cây nấm độc mà Chopper mang về, cốt để cậu tuần lộc có thể yên tâm mà ở bên ông.

Corazon

Corazon

Là gián điệp do Chính Phủ Thế Giới cài vào gia tộc Donquixote, Corazon có lẽ sẽ chẳng thể bị phát hiện nếu anh không vì tình cảm mà quên đi nhiệm vụ. Sau khi gặp mặt Law, Corazon đã chọn sẽ chăm sóc cậu bé và cứu sống cậu khỏi căn bệnh hiểm nghèo, bất chấp hậu quả cho hành động này là cái chết. Phân cảnh Zorazon mỉm cười trước khi ra đi đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả tại Nhật Bản lẫn quốc tế.

Râu Trắng Edward Newgate

Râu Trắng Edward Newgate

Trong thế giới manga/anime, có cái chết nào đủ bi tráng như cái chết của Râu Trắng không cơ chứ? Vì con mình, ông sẵn sàng tấn công thẳng vào Marineford, gây nên trận chiến chưa từng có trong lịch sử. Đến lúc gần đất xa trời, ông vẫn kiên cường chịu đựng, tạo đường lui cho đám con của ông. Hình ảnh Râu Trắng chết sừng sững uy nghiêm chắc chắn sẽ còn đọng lại trong lòng khán giả One Piece cho đến hàng chục năm nữa.

Tại Marineford, ngoài Râu Trắng ra thì cái chết của Ace cũng khiến khán giả vô cùng bàng hoàng. Để bảo vệ Luffy, Ace đã nhận một đấm chí tử sau đó gục xuống chết tại chỗ trong vòng tay bất lực của em trai mình. Thật lòng mà nói, những lời trăn trối cuối cùng của Ace chắc chắn sẽ khiến bất kì ai cũng phải rơi lệ, bất kể họ có cứng rắn đến thế nào đi chăng nữa.

Kozuki Oden

Không kém gì Ace hay Râu Trắng, sự ra đi của Oden cũng đem đến những cảm xúc vô cùng mãnh liệt cho khán giả. Để bảo vệ các bề tôi của mình, Oden sẵn sàng đội Cửu Hồng Bao lên đầu (điều trái ngược hoàn toàn với địa vị của ông), một mình chịu đựng dầu sôi cả giờ đồng hồ. Xem xong cái chết của Oden, ai mà không nhớ câu thoại này cho được cơ chứ:

“Oden càng nấu thì càng ngon!”

Going Merry

Going Merry

Đứng đầu danh sách tất nhiên phải là Going Merry rồi, còn ai được nữa cơ chứ. Dù chỉ là một chiếc thuyền, tác giả Oda đã khéo léo xây dựng Going Merry thành một đồng đội đáng tin cậy của băng Mũ Rơm. Sau khi làm tất cả những gì có thể, Going Merry đã được hỏa táng với vô số những lời tiễn biệt từ các thành viên.

Rate this post
Bình Luận