baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

One Piece: 9 người đã “giúp” Luffy “sống” được đến chap 1000

One Piece chap 1000 chuẩn bị phát hành, tuy nhiên phải nói Luffy còn sống được tới chap 1000 này, tất cả là điều nhờ vào 9 nhân vật bên dưới ra tay cứu giúp.

One Piece bộ truyện manga huyền thoại sắp cán mốc 1000 chap, tới thời điểm hiện tại Luffy Mũ Rơm vẫn còn sống và anh chuẩn bị đối đầu với 2 Tứ Hoàng. Được biết đến là một cậu bé liều lĩnh hành động thiếu suy nghĩ, và không ít lần Luffy đã được cứu thoát chết.

Có ít nhất 9 nhân vật đã ra tay cứu Luffy thoát chết và trong đó đã có ít nhất 3 người đã chết, vậy họ là ai mời các bạn cùng Phụ Nữ Kiều Việt tham khảo nhé !

Mr.2 (Bon Clay)

Xuất hiện ở Alabasta, Mr.2 Bon Clay trở thành bạn tốt của băng Mũ Rơm. Mặc dù giữa họ đã có chút xô xát vì nằm ở hai phe đối lập tuy nhiên Bon Clay vẫn xem Luffy và đồng đội là bạn sau khi mọi chuyện được giải quyết.

Không chỉ xả thân mở đường thoát cho Going Merry mà sau này Bon Clay cũng là người mạo hiểm đối đầu với trưởng ngục Impel Down Magellan để Luffy có thể thoát khỏi nhà ngục bất khả xâm phạm này và tới kịp trận chiến Marineford. Tuy nhiên cuối cùng anh đã phải bỏ mạng để có thể cứu được Luffy.

Thất Vũ Hải Kuma

Cựu Thất Vũ Hải, “Bạo Chúa” Kuma đã đến gặp mặt băng Mũ Rơm và giao chiến với băng Hải Tặc này. Mục đích của Kuma là phân tán các thành viên đến những nơi thích hợp nhằm tránh cuộc tấn công của Kizaru đồng thời cho họ thời gian phát triển năng lực của riêng mình. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Kuma đích thân ở lại canh giữ tàu Sunny, chờ ngày băng Mũ Rơm trở lại.

Có thể nói rằng nếu không có Kuma thì chúng ta sẽ không có 2 năm timeskip và cũng sẻ chẳng có băng Mũ Rơm nữa nếu như Kizaru hành động quyết liệt và nhận ra ý đồ của Kuma.

Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon là người cha nổi tiếng của Luffy, người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới One Piece. Dù rất ít khi thể hiện tình cảm của mình tuy nhiên Dragon đã bất chấp nguy hiểm mà xuất hiện tại Logue Town và hỗ trợ con trai của mình. Chính Dragon là người đích thân đứng ra ngăn cản Smoker người lúc đó có thể đã giết được Luffy nếu ông không xuất hiện.

Ace

Portgas D. Ace là anh trai của Luffy. Chính anh là người mà Luffy muốn giải cứu khi tìm đến Marineford. Tuy nhiên cuối cùng trước nắm đấm của Akainu thì chính anh mới là người cứu Luffy thoát chết. Tuy nhiên cái giá mà Ace phải trả chính là mạng sống của anh. Đây cũng là một trong những cái chết đau lòng và ám ảnh nhất One Piece.

Shanks Tóc Đỏ

Shanks Tóc Đỏ và màn đặt cược cánh tay của mình vào thời đại mới chính là một trong những chi tiết kinh điển nhất của bộ truyện One Piece. Nếu ngày ấy không có Shanks, chắc One Piece kết thúc ngay từ những chap đầu tiên rồi.

Raiju

Cái tính tham ăn của Luffy đã suýt lấy đi tính mạng của cậu. Vì đói quá nên thuyền trưởng băng Mũ Rơm liều mình ăn nguyên một con cá biển siêu độc và rơi vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Rất may, băng Mũ Rơm lúc đó đã gặp anh chị em của Sanji và được Raiju, cô chị cả của đầu bếp cứu nguy. Vốn là một bậc thầy độc dược, Raiju đã hút tất cả độc ra khỏi cơ thể Luffy bằng một nụ hôn ngọt ngào. Nhân vật chính có khác, vừa được cứu người vừa được chị gái của bạn dành tặng cho nụ hôn.

Jinbe

Cựu Thất Vũ Hải Jinbe là người có duyên nợ khá sâu đậm với Luffy. Từ lúc gặp cậu tại Imper Down, Jinbe đã hết lần này đến lần khác cứu giúp Luffy. Chính Jinbei là người đã đỡ một đấm của Akainu hòng giữ mạng cho thuyền trưởng tương lai của mình ở trận chiến Marineford.

Tại Arc Đảo Bánh, Jinbe cũng đã cầm chân Big Mom, mở đường thoát cho cả băng Mũ Rơm thoát khỏi tình cảnh hiểm nguy. Dù đã cứu mạng Luffy nhiều lần tuy nhiên may mắn thay đến nay ông vẫn toàn mạng.

Ivankov

Nhờ có Ivankov cùng năng lực trái ác quỷ của nhân vật quan trọng trong quân cách mạng này mà Luffy đã vượt qua mọi nguy hiểm và hồi sinh từ đoàn tấn công của Magellan. Tại trận chiến Marineford, Ivankov cũng đã nhiều lần “bảo kê” Luffy cứu Ace thành công và cùng với nhiều người khác bảo vệ thuyền trưởng băng Mũ Rơm thoát khỏi sựu truy đuổi của Akainu.

Law

Law chính là người đã chữa trị cho Luffy đồng thời đưa cậu ta đến nơi an toàn sau trận chiến Marineford. Nếu không có bác sĩ tử thần này thì có lẽ Luffy đã bỏ mạng sau cuộc chiến tại tổng bộ Hải Quân đó. Sau này khi đã trở thành liên minh với nhau, Law vẫn đang hỗ trợ nhiệt tình Luffy trên con đường đánh bại Tứ Hoàng Kaido.

Như vậy tính tới thời điểm hiện tại thì Ace, Bon Clay và Kuma là 3 nhân vật đã chết để cứu mạng Luffy. Những người khác kẻ cụt tay người thì may mắn được sống, không biết trận chiến Wano quốc sắp tới đây sẽ có thêm ai phải bỏ mạng để cho nhân vật chính của chúng ta viết tiếp câu chuyện về giấc mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Rate this post
Bình Luận