baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

One Piece chap 1010 : Kaido cho rằng Zoro cũng đang có Haki bá vương

One Piece chap 1010 cập nhật nhanh thông tin chi tiết diễn biến mới nhất trong chap 1010 liệu rằng Zoro có thực sự đang nắm trong tay Haki bá vương, mời các bạn cùng phunukieuviet.vn xem nhanh nội dung One Piece chap 1010.

One Piece chap 1010 : Kaido cho rằng Zoro cũng đang có Haki bá vương

Tên One Piece chap 1010 tuần này là Haki bá vương. Đầu chap mới, Big Mom vẫn đang trong quá trình rơi xuống biển. Luffy sau khi dính một đòn cực nặng ở chap trước dường như cũng đã bất tỉnh.

Kaido quay san tấn công Zoro và bảo Zoro phải thả Prometheus ra ngay hòng giải cứu Big Mom. Law cũng nhân lúc này tấn công Kaido hỗ trợ cho Zoro. Zoro buộc phải bỏ Prometheus ra để tập trung trước màn lao tới của Kaido. Prometheus nhân cơ hội bay xuống biển cứu Big Mom kịp thời.

Kid bảo mục tiêu ban đầu của cả bọn là tách được hai Tứ Hoàng ra nên cứ để Big Mom cho mình và Killer lo liệu.

Sau khi Prometheus đỡ được Big Mom trước khi bà ta rớt xuống biển, nó quay sang hỏi hay xin xỏ gì đó Big Mom nhưng không được miêu tả rõ.

Quay lại chỗ Zoro. Zoro bảo với Law là mình đã tới giới hạn rồi và sẽ vận hết sức còn lại vào đòn cuối này, mong là nó sẽ có tác dụng với Kaido. Phần còn lại đành để cho mọi người lo liệu. Zoro dùng tuyệt kỹ Cửu Kiếm Phái A Tu La tấn công Kaido. A Tu La là chiêu thức Zoro từng sử dụng ở Đảo Công Lý khi chiến đấu với Kaku.

Kaido sau khi nhận đòn đó thì tỏ ra rất ngạc nhiên, ông ta thắc mắc và tự hỏi phải chăng là Zoro cũng có Haki bá vương. Đòn A Tu La của Zoro có gây ra thương tích cho Kaido.

One Piece chap 1010 : Kaido cho rằng Zoro cũng đang có Haki bá vương

Zoro hoàn toàn kiệt sức sau đòn trên. Dường như Law cố cứu lấy Zoro nên gã Tứ Hoàng đã bổ chuỳ vào Law với đòn Lôi Minh Bát Quái. Không rõ liệu Law có bị trúng đòn không.

Sau khi nằm đo sàn một lúc, Luffy cuối cùng cũng tỉnh dậy và bảo sau khi bị Kaido bổ chuỳ thì cậu đã phát hiện ra một chuyện. Luffy thắc mắc có phải là trong chùy của Kaido cũng có Haki bá vương không? Kaido nói là chỉ có rất ít kẻ mạnh trên đời này, đếm không vừa một bàn tay mới có khả năng dùng được Haki bá vương theo cách như thế.

Luffy lao tới và tung liên hoàn chưởng vào Kaido, Kaido nằm vật ra đất sau khi lĩnh trọn đòn tấn công đó.

Sau khi tạm thời đánh lui Kaido, Luffy quay sang bảo với những người khác hãy rời khỏi và để lại nơi này cho cậu. Luffy bảo tới đây Kaido sẽ nhất định bị hạ bệ và người chiến thắng sẽ chỉ có thể là Luffy. Mọi người cứ an tâm rút lui khỏi đây, đồng thời hãy báo điều đó cho cả những người khác.

One Piece chap 1010 kết thúc tại đây. Tuần sau truyện tạm nghỉ. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất tại đây

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Rate this post
Bình Luận