baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

One Piece chap 1015 : Sanji vác Zoro giải cứu Chopper khỏi Queen , Luffy còn sống

One Piece chap 1015 cập nhật thông tin diễn biến mới nhất trong chap 1015 của One Piece mời các bạn cùng phunukieuviet.vn theo dõi chuyện gì đã xảy ra trong One Piece chap 1015 nhé !

Tiêu đề One Piece chap 1015: Chains – Xiềng xích.

Tiêu đề One Piece chap 1015: Chains – Xiềng xích.

Chương truyện mở đầu với phản ứng của các đồng minh khi biết Luffy thất bại trong việc hạ gục Kaido. Các samurai là hoang mang nhất. Họ không biết có nên tiếp tục chiến đấu vô ích không. Họ cũng lo lắng cho Momonosuke, không biết tình hình cậu bé thế nào. Một vài người còn trộm nghĩ đến việc theo phe Kaido.

Ở một diễn biến khác, Chopper vẫn đang vật vã chiến đấu với Queen. Queen tỏ ra rất vui vẻ vì trận đấu với Chopper cứ như màn dạo chơi với hắn vậy (đúng là…lười). Perospero tấn công với một màn mưa tên kẹo mới. Lúc này, Sanji (vác Zoro) xuất hiện. Anh tấn công cả Queen và Perospero!

Sanji sau đó giao lại Zoro cho Chopper. Trận chiến chúng ta mong đợi nhất cuối cùng đã tới – “Tóc vàng đại chiến” – Sanji VS Queen!

One Piece chap 1015 : Sanji vác Zoro giải cứu Chopper khỏi Queen , Luffy còn sống

Câu chuyện sau đó chuyển sang Kaido và Kinemon. Chúng ta vẫn chưa rõ tình hình của Kinemon thế nào. Momonosuke nhanh trí tóm lấy con cóc Marys và thông báo với mọi người rằng Luffy vẫn còn sống. Giọng nói khiến cậu bé đau đầu trong chương trước chính là của Luffy.

Momonosuke sau đó chạy trốn khỏi Kaido. Kế đó, ta nhìn thấy có ai đó đã cứu lấy Luffy (nhân dạng của nhân vật này vẫn đang được giấu kín). Ở một phân cảnh khác, Zeus đang trò chuyện với Nami. Homie này có vẻ đã thoát khỏi Hera và vẫn còn thoi thóp. Law xuất hiện. Anh cùng Kid chiến đấu với Big Mom. Có thể chính Law là người đã cứu Zeus.

Quay lại với Kaido, lão Tứ Hoàng vẫn đang đuổi theo Momonosuke. Nhận ra kế hoạch đánh lạc hướng đã thất bại, Yamato vội “quay xe” đối đầu Kaido!

Yamato gọi lớn:

Kaido!!!!

Kaido trả lời:

Gọi ta là cha đi, Yamato!

Yamato đáp trả:

Tôi đến để phá vỡ xiếng xích mà ông đã tròng lên người tôi đây!

One Piece chap 1015 kết thúc tại đây, trên đây là toàn bộ thông tin về chap 1015 mà PHỤ NỮ KIỀU VIỆT vừa cập nhật được mời bạn đọc cùng nhau chia sẽ ý kiến nhé, tuần sau vẫn ra truyện như bình thường theo dõi tại đây.

Rate this post
Bình Luận