baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

One Piece chap 1017: Hóa ra Who’s Who là một cựu thành viên của CP9

One Piece chap 1017: Hóa ra Who’s Who là một cựu thành viên của CP9 . Đây quả là một tin tức vô cùng bất ngờ đối với các fan của One Piece.

One Piece chap 1017: Hóa ra Who’s Who là một cựu thành viên của CP9

Tiêu đề One Piece chap 1017: Choryeong tạm dịch là “Hiệu Lệnh”.

Sau khi cướp được chiếc loa phóng thanh mang tên Bao Huang, kế hoạch của Tama gần như đã thành công mỹ mãn. Nhờ vào khả năng truyền tin đi khắp các nơi trên đảo, Tama đã nhanh chóng ra lệnh cho tất cả những tên Gifters đã bị âm thầm khống chế bởi năng lực của cô bé. Dưới sự chỉ huy của Tama thì toàn bộ đám SMILE đã ăn kibidango đồng loạt quay xe đổi phe.

Số phận của main chính tiếp tục được “buff” mạnh bởi bàn tay mạnh mẽ mang tên định mệnh. Không có gì bất ngờ, băng Heart đã cứu được Luffy thành công. Dưới năng lực y khoa mạnh mẽ của cả đội, Luffy rất nhanh sẽ lấy lại được trạng thái tốt nhất và quay trở lại chiến trường.

Quay trở lại khu vực sảnh chính, Sanji vẫn đang chiến đấu hết sức căng thẳng với Queen. Lúc này Queen đã bị buộc phải biến hình thành dạng nửa người nửa khủng long dưới áp lực của Sanji. Với một cơ thể được cấu tạo nửa máy, chúng ta chưa rõ liệu Queen còn có chiêu thức nào chưa lộ khi đang trong trạng thái mạnh nhất của mình hay không.

Thời gian biến hình của Chopper cũng đã kết thúc. Tác dụng phụ sau khi Chopper dùng Rumble Ball để duy trì dạng quái vật trong 30 phút cũng sẽ được nói trong chương này. Hy vọng tác dụng phụ đó không đánh mất khả năng chữa trị của Chopper, khi Zoro còn đang cần cậu để nhanh chóng hồi phục và quay trở lại giúp đỡ đội quân Samurai.

Chuyển cảnh sang khu vực chiến đấu chính trong chap này, Who’s Who với Jinbe. Chap 1017 bắt đầu tiết lộ một phần về quá khứ của nhân vật bí ẩn này. Theo những gì được cung cấp, Who’s Who từng là một cựu thành viên của CP9 và hiển nhiên là cũng dùng được Lục Thức. Lúc này Who’s Who đã hóa thành dạng người thú đấu và chiến đấu kịch liệt với Jinbe.

One Piece chap 1017: Hóa ra Who’s Who là một cựu thành viên của CP9

Có những thông tin hé lộ thêm về quá khứ của nhân vật này. Vào khoảng 12 năm trước thì Who đã bị tống giam do một sai lầm gì đó rồi sau đó vượt ngục và đổi tên thành Who’s Who như bây giờ.

Sai lầm này của Who là có liên quan tới một trái ác quỷ nào đó, cũng như người đã sở hữu trái ác quỷ đó trong quá khứ. Có ám chỉ là người sở hữu trái ác quỷ đó có liên quan tới Chính Phủ Thế Giới.

Và đây là một số sự kiện đã từng diễn ra vào khoảng 12 đến 13 năm trước cho các bạn có thể dễ tham khảo:

– 12 năm trước, Luffy gặp Shanks và ăn trái ác quỷ cao su.

– Cùng năm đó, cậu gặp mặt Sabo, Ace và trở thành ba anh em kết nghĩa.

– Cùng khoảng thời gian đó, Sabo dương buồm ra khơi và suýt chết nếu không may mắn được Dragon cứu sống.

Có thể nói, 12 năm trước chính là thời gian mà câu chuyện One Piece được bắt đầu…

One Piece chap 1017 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới của One Piece chap 1017 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Rate this post
Bình Luận