baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

One Piece chap 1018 : Sự trở lại của Zoro ? Và hơn thế nữa ….

Đó có thể là những điều sẽ diễn ra trong One Piece chap 1018, nơi chứng kiến sự quay trở lại của Zoro?

One Piece chap 1017 đã mang đến những thông tin thú vị về trái ác quỷ Cao Su mà Luffy đang sở hữu. Theo đó thì Who Who, một Tobi Roppo dưới trướng Kaido là một cựu thành viên của CP9, bị bỏ tù 10 năm vì để mất trái ác quỷ Cao Su vào một băng hải tặc. Nhiều khả năng người đứng sau vụ cướp trái ác quỷ này chính là Shanks Tóc Đỏ. Cùng chúng tôi điểm qua top 3 sự kiện có thể diễn ra trong One Piece chap 1018 sắp tới nhé!

Trận chiến giữa Kaido và sức mạnh trái ác quỷ của Yamato

Trong khi nhiều fan One Piece đang tranh luận về bí mật ẩn đằng sau trái ác quỷ Cao Su mà Luffy đang sở hữu và háo hức cho phần giải đáp của Oda trong chap mới thì nhiều khả năng One Piece chap 1018 sẽ lại đề cập tới một trận chiến khác. Đó chính là trận đấu giữa Kaido và Yamato.

Thay vì làm rõ bí mật về trái Cao Su thì một điều khác cũng được khán giả rất quan tâm đó chính là năng lực và sức mạnh của trái ác quỷ mà Yamato đang sở hữu sẽ được Oda làm sáng tỏ. Kaido có vẻ như đánh giá rất cao Yamato và muốn đánh bại con gái của mình thật nhanh. Hắn đã sử dụng dạng lai mạnh nhất của mình để chiến đấu. Trong One Piece chap 1018 rất có thể bí mật về sức mạnh và trái cây ác quỷ của Yamato sẽ được thể hiện rõ hơn.

Trận chiến giữa Jinbei và Who Who

Trong chap mới tới đây thì trận chiến giữa Who Who và Jinbei cũng sẽ đề cập đến. Không còn bị quấy rối bởi đám lâu la, đây là lúc để họ phân thắng bại và tập trung toàn lực cho cuộc đối đầu này. Như chúng ta đã biết thì Who Who là một cựu CP9 được đánh giá là có tài năng ngang ngửa như Lucci. Rõ ràng với thực lực cũng như sức mạnh của mình thì Who Who đang rất tự tin trong cuộc đối đầu với Jinbei. Trong khi đó lái tàu băng Mũ Rơm với kinh nghiệm chiến đấu và thực lực của mình hoàn toàn có đủ khả năng để đánh bại Who Who.

Zoro trở lại, đối thủ tiếp theo sẽ là ai?

Đây cũng là điều mà các fan One Piece nói chung và các fan của kiếm sĩ băng Mũ Rơm nói riêng đang rất mong chờ. Chopper đã tiết lộ về cách chữa trị nhanh cho Zoro, nhiều khả năng trong chap sắp tới chúng ta sẽ được chứng kiến Zoro quay trở lại và tiếp tục trận chiến của mình. Đối thủ của Zoro là ai, liệu anh sẽ hỗ trợ Sanji hạ gục Queen hay sẽ đi hỗ trợ Yamato cầm chân Kaido, tạo điều kiện cho thuyền trưởng Luffy trở lại. Luffy hiện đang được chăm sóc bởi băng Heart. Cho đến lúc đảo Onigashima đáp xuống Hoa Đô thì Luffy cũng sẽ không xuất hiện.

One Piece chap 1018 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 7. Trên đây là top 3 sự kiện có thể diễn ra trong One Piece chap 1018 sắp tới. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé! Nội dung mới nhất về One Piece sẽ cập nhật liên tục tại đây

Rate this post
Bình Luận