baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

One Piece chap 1019 : Các Tobi Roppo lần lượt sẽ bị hạ gục ?

One Piece chap 1019 thông tin dự đoán những tình tiết mới sẽ diễn ra trong 1019 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 18/7 tới mới các bạn cùng tham khảo nhé !

Trước khi có thể đưa ra những thông tin dự đoán về One Piece chap 1019 bạn có thể tham khảo lại thông tin One Piece chap 1018 vừa mới được phát hành chính thức tại đây

Thông tin dự đoán One Piece chap 1019

Ăn phải một đấm chính diện của Jinbe, 99% Who’s Who đã bị hạ gục. Như vậy, trong số 6 Tobi Roppo, Ylti, Page One và Who’s Who đã bị hạ. X Drake hiện đang đấu với Apoo (không rõ là ở đâu). Trong các diễn biến tiếp theo, khả năng cao chúng ta sẽ đến với cuộc chiến với hai tên Tobi Roppo còn lại là Black Maria và Sasaki.

Thông tin dự đoán One Piece chap 1019

Franky VS Sasaki có lẽ sẽ sớm có kết quả. Ngay cả lúc có thuộc hạ hỗ trợ, Sasaki cũng đã bị cây “light saber” của Franky chém trọng thương. Trong những diễn biến tiếp theo, tên Tobi Roppo sẽ hóa sang dạng lai và “all in” với anh thợ sửa tàu. Franky cũng sẽ sử dụng các chiêu bài mới “dị” hơn để hạ gục đối thủ (biết đâu là một thanh “light saber” hai lưỡi thì sao?).

Quay lại với Who’s Who. Tay này nắm giữ bí mật của Chính Phủ nên khả năng cao hắn sẽ đóng một vai trò gì đó trong các diễn biến tới. Hoặc Who’s Who sẽ bỏ trốn khi biết có CP0, hoặc hắn ta sẽ bị khử ngay sau khi Jinbe rời đi.

Cuộc chiến giữa Yamato và Kaido sẽ cần thêm một thời gian nữa mới được “lên sóng” – có lẽ là 3 – 5 chap nữa. Các cặp đấu khác như King VS Marco, Queen VS Sanji sẽ đi vào chi tiết sau khi các Tobi Roppo đều bị hạ gục.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1019

One Piece tạm nghỉ một tuần. One Piece chap 1019 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 7 với bìa và trang màu nhằm kỉ niệm 24 năm phát hành. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật liên tục mới nhất nhất tại đây.

Rate this post
Bình Luận