baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

One Piece chap 1024 : Sanji, Zoro ra đòn Luffy có tới kịp ?

One Piece chap 1024 Sanji, Zoro sẽ dồn toàn lực ra đòn tấn công King và Queen trong khoảng thời gian này Luffy và Momonosuke cũng sẽ tiến đến Onigashima nhưng liệu họ có đến kịp ? Mời các bạn cùng Phụ nữ kiều việt tìm hiểu xem những gì sẽ đến trong tập 1024.

One Piece chap 1024 : Sanji, Zoro ra đòn Luffy có tới kịp ?

Dựa trên hình dạng thì có thể nói Momonosuke đã mạnh lên rất nhiều. diễn biến tiếp theo của OP giống truyện cổ tích Cậu Bé Quả Đào thì Momonosuke sẽ đưa Luffy lên Onigashima, hội quân với Marco rồi tiến lên đỉnh cùng Yamato đánh Kaido.

Momonosuke mạnh lên đồng nghĩa rất có thể cậu sẽ sử dụng được Hỏa Vân tương tự Kaido. Trong các diễn biến tiếp theo, Momonosuke sẽ dùng Hỏa Vân (và có thể là chính cơ thể mình) để đỡ lấy Onigashima, không cho nó đáp xuống Hoa Đô. Trong lúc đó, Luffy sẽ dốc toàn lực hạ gục Kaido. Momonosuke sau đó đưa Onigashima ra bến cảng.

Sẽ mất từ 2 – 3 chap nữa để Luffy và Momonosuke xuất hiện trở lại tại Onigashima. Trong thời gian đó, chúng ta sẽ được xem màn đối đầu giữa “cặp đôi chó mèo” băng Mũ Rơm với hai tên Tam Tai. Để chiến thắng, Sanji và Zoro chắc chắn đều sẽ tung ra những chiêu thức mới. Cùng chờ xem họ sẽ làm được gì nhé.

Các cặp đấu khác cũng sẽ sớm có kết quả nhưng khả năng cao sẽ không được dành hẳn một chương thể hiện như với các thành viên băng Mũ Rơm. Riêng cặp đấu giữa Killer với Hawkins đang khá bế tắc và để Killer có thể giải quyết triệt để tên phản bội, có lẽ chúng ta sẽ có 1 chương đối đầu giữa họ trong tương lai.

Về trận Law, Kid VS Big Mom, thật sự rất khó để hai siêu tân tinh giành chiến thắng. Có lẽ trận đấu sẽ diễn ra cầm chừng và Law sẽ dùng chiêu trò gì đó áp chế mụ Tứ Hoàng (có khi nào lại ném Big Mom xuống biển?

Thời gian phát hành One Piece chap 1024

One Piece chap 1024 dự kiến phát hành ngày 5 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật mới nhất tại phunukieuviet.vn

Như vậy Phụ Nữ Kiều Việt vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn những thông tin diễn biến về One Piece chap 1024 sắp diễn ra tức nhiên đây chỉ là những thông tin phỏng đoán mà thôi, mời các bạn chia sẻ ý kiến của mình nhé. Thông tin mới nhất sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Rate this post
Bình Luận