baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

One Piece chap 992 ra mắt vào giữa tháng 10, Oda bị Corona?

One Piece chap 992 bất ngờ thay đổi lịch ra mắt khiến fan tò mò kèm lẫn những sự lo lắng liệu có phải Oda đang có vấn đề về sức khỏe?

Sáng nay cộng đồng One Piece lại mất ngủ với thông tin One Piece chap 992 dự kiến phát hành vào cuối tuần này nhưng mọi thứ đã thay đổi không còn được diễn ra đúng như kế hoạch. Cập nhật lịch phát sóng trên Manga+ của Shueisha cũng đã thay đổi. One Piece chap 992 đã được cập nhật lại thời gian ra mắt cụ thể là ngày 16/10 tới, như vậy One Piece lại tiếp tục hoãng lịch ra mắt trong thời gian 3 tuần.

Theo thông lệ manga đăng tải trên Weekly Shonen Jump đều phải thông báo lịch tạm nghỉ trước. Tuy nhiên thông báo lần này là quá đột ngột, điều này làm cho nhiều fan nghi ngờ liệu có phải sức khỏe của tác giả Oda Eiichiro đang có vấn đề. Dưới đây là những giả thuyết mà fan đưa ra

Đội ngũ One Piece có sự xáo trộn ?

Cách đây không lâu, một tình trạng tương tự cũng đã xảy ra với My Hero Academia. Tựa truyện này đã phải tạm hoãn một tuần khá đột ngột bởi phải chuyển từ làm việc trực tiếp sang làm việc trực tuyến. Nhiều người cho rằng đây là việc đã xảy ra với One Piece.

Oda nhiễm COVID-19

Giả thuyết được nhiều người đồng tình nhất là Oda Eiichiro đang bị bệnh, thậm chí là mắc COVID-19. Không giống ở Việt Nam, tình hình bệnh dịch tại Nhật Bản vẫn còn khá nguy hiểm. Bên cạnh đó, thời gian 2 tuần lại còn giống với thời gian cách ly xã hội!

Một số người cho rằng có thể không phải Oda mà là một người trong đội ngũ đã nhiễm virus nên họ cần phải ưu tiên vấn đề an toàn sức khỏe.

Gia đình Oda có chuyện không vui

Nhiều fan cho rằng gia đình Oda đã xảy ra chuyện bất trắc nào đó, khiến ông phải giác lại mọi việc để giải quyết nó. Mặc dù giả thuyết này khả năng xảy ra khá thấp nhưng sẽ là rất tệ cho Oda-sensei nếu nó là sự thật.

One Piece chap 992 thay đổi nội dung

Cuộc chiến ở Wano Quốc đã đến cao trào. Có khả năng tác giả Oda nhận ra mình có thể làm nhiều hơn nữa trong chương 992 nên đã quyết định dời ngày phát hành để khiến nó tuyệt vời hơn. Giả thuyết này hoàn toàn có cơ sở bởi gần đây, Oda đã xác nhận rằng truyện sẽ đạt 1000 chap trong năm nay. Ắt hẳn ông đang chuẩn bị mọi thứ để biến One Piece chap 1000 trở thành chương truyện ấn tượng nhất.

Dù là lý do gì đi chăng nữa thì Fan cũng phải đợi chờ thêm 3 tuần nữa mới có thể biết được diễn biến mới nhất của One Piece chap 992 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.

Rate this post
Bình Luận