baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

One Piece chap 992 : Yamato là thanh viên thứ 11 của băng Mũ Rơm ?

Sau khi trang bìa Weekly Shonen Jump số 46 được tiết lộ, fan cứng One Piece khá bất ngờ trước sự xuất hiện của Yamato bên cạnh Luffy. Liệu đây có phải là “easter egg” của Oda?

Sau nhiều tuần tạm ngưng One Piece sẽ chính thức trở lại với One Piece chap 992 trong Weekly Shonen Jump #46 chính thưc phát hành vào ngày mai 17/10. Trang bìa của tạp chí sau khi bị rò rỉ đã khiến nhiều người bất ngời về nhân vật Yamato.

Weekly Shonen Jump số 46 phải phát hành sớm để hỗ trợ cho việc ra mắt tựa phim Kimetsu No Yaiba: Mugen Train. Sẽ hoàn toàn dễ hiểu nếu bìa tạp chí có hình Viêm Trụ Rengoku, nhân vật trong tựa ngoại truyện đang được phát hành và cũng là nhân vật chính của phim điện ảnh.

Thế nhưng, số tạp chí này lại có hình ảnh của One Piece. Bên cạnh Luffy còn là Yamato, nhân vật chỉ mới xuất hiện trong gần chục chương trở lại đây. Đây là lần đầu tiên một nhân vật phụ ngoài băng Mũ Rơm được xuất hiện sớm đến vậy trên trang bìa của tạp chí.

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên khán giả được thấy nhan sắc trọn vẹn của Yamato. Có thể thấy, cô có mái tóc trắng – xanh rất bắt mắt cùng đôi mắt màu cam to tròn. Cặp sừng của Yamato cũng có màu đỏ chứ không phải trắng đục như Kaido (không biết có phải đồ thật không).

Một số độc giả lâu năm của One Piece cho rằng đây là một “easter egg”, một “hint” (hé lộ) được Eiichiro Oda cài vào. Khả năng rất cao người họa sĩ đầu toàn sạn này đang muốn nói với độc giả rằng: Yamata chính là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm đấy!

Tất nhiên, phía tác giả hay Shonen Jump không hề đưa ra bất kì thông tin nào về việc này. Tuy vậy, với quá nhiều chi tiết được hé lộ gần đây như băng Mũ Rơm sẽ có 10 người (trừ Luffy), sự liên hệ giữa Yamato – Luffy với câu chuyện của Roger – Oden,… độc giả rất mong cô nàng/ anh chàng Yamato này sẽ là thành viên mới của băng, trở thành người thứ 3 trong “bộ ba nữ vương” của cả nhóm.

Trong những diễn biến mới nhất, Yamato vẫn chưa thể hiện bản thân nhiều ngoài việc… nhận mình là Oden và đuổi theo Momonosuke, dọa cu cậu sợ chết khiếp. Cuộc chiến Wano Quốc vẫn còn dài, hẳn độc giả sẽ được biết nhiều hơn về nhân vật độc đáo này.

Theo Báo Sức Khoẻ Cộng Đồng

Rate this post
Bình Luận