baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Soi spoiler One Piece chap 1020: Kaido bị cầm chân bởi Yamato ….

spoiler One Piece chap 1020 mời các bạn cùng Phụ nữ kiều việt dự đoán những tình tiết, diễn biến mới sẽ diễn ra trong One Piece chap 1020 sẽ được phát hành trong vài ngày tới đây nhé !

Đầu tiên để có thể đưa ra những dụ đoán chính xác cho chương mới One Piece chap 1020 bạn cần phải biết nội dung của One Piece chap 1019 tham khảo tại đây nhé

Xem thêm : [Chính Thức] Spoiler One Piece Chap 1019 – Trái Ác Quỷ ÁC MA Của Yamato Lộ Diện

Thông tin dự đoán diễn biến mới trong One Piece chap 1020

Tương tự Who’s Who, có lẽ Sasaki cũng đã bị đánh bại. Tobi Roppo giờ còn mỗi Black Maria. Trong chương tiếp theo, có lẽ chúng ta sẽ đến với cuộc chiến giữa ả nhện khổng lồ với Robin và Brook.

Nếu chương sau thật sự là trận đấu của Black Maria, rất có thể ả ta sẽ nói ra một số thông tin về Yamato. Tuy nhiên, trước đó, chúng ta sẽ được thấy một vài trang đối đầu giữ Yamato và Kaido. Tình hình chung của các cuộc chiến cũng sẽ được điểm qua, cung cấp thêm thông tin về nhóm Tama, Law và Kid, Luffy cũng như các Cửu Hồng Bao còn lại.

oro sau khi bị tiêm sẽ trở lại chiến trường. Có thể anh sẽ cùng Sanji đánh Queen hoặc hỗ trợ cho các samurai chiến đấu. Sau khi Black Maria bị đánh bại, có lẽ chúng ta sẽ đến với kèo đấu này. cũng như trận giữa Jack với Inuarashi và Marco với King.

Tuần sau, One Piece sẽ tạm nghỉ sau đó phát hành tiếp 2 tuần và tạm nghỉ thêm một tuần. Trong 2 chương tới, khả năng cao thánh Oda sẽ thả thêm một quả bom khác để độc giả có dịp trổ tài phỏng đoán. Đó có thể là sự trở lại của Luffy, trận đấu giữa Law, Kid với Big Mom hoặc tên trái ác quỷ của Yamato.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1020

Tuần sau Weekly Shonen Jump tạm nghỉ. One Piece chap 1020 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 8. Thông tin spoiler mới nhất sẽ được nhật tại đây

Trên đây Phunukieuviet.vn vừa tổng hợp chia sẻ lại những dự đoán sẽ diễn ra trong One Piece chap 1020 sẽ được phát hành vào đầu tháng tới, cùng chia sẽ ý kiến của bạn về chương mới của bộ truyện manga One Piece này nhé !

Rate this post
Bình Luận