baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Sony WF-XB700 – Tai nghe True Wireless chất âm mạnh mẽ cho dân thể thao

Tai nghe không dây True Wireless Sony WF-XB700 với chất âm mạnh mẽ chuẩn kháng nước IPX4 mức giá tâm trung khoảng 3 triệu đồng đối tượng mà Somy muốn hướng đến đó chính là dành cho người chơi thể thao.

Thiết kế không giây vô cùng tiện ích

Tai nghe WF-XB700 sản phẩm là một sự tự do trong thiết kê không dây đích thực của Sony tạo nên mộ sự đột phá thực sự cùng một phong cách độc đáo. Với thiết kê này người dùng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi mang tai nghe và nghe nhạc trong nhiều giờ liền.

Thời gian sử dụng pin dài cùng khả năng sạc nhanh

Thoải mái nghe nhạc tới 18 giờ nhờ hộp sạc tiện dụng. Và nếu bạn đang vội, chỉ cần sạc nhanh trong 10 phút cũng sẽ giúp bạn phát nhạc tới 60 phút.

Khả năng kết nối Bluetooth® ổn định, đáng tin cậy

Chip Bluetooth có khả năng truyền âm thanh đồng thời đến cả tai trái và tai phải, kết hợp với thiết kế ăng-ten tối ưu, sẽ đảm bảo kết nối ổn định và chất lượng nghe vượt trội. Độ trễ âm thanh thấp cũng giúp bạn thưởng thức video trọn vẹn hơn.

Cảm giác vừa khớp an toàn với cấu trúc Bám giữ ba điểm tiện dụng

Tai nghe WF-XB700 có thiết kế tiện dụng, tiếp xúc với ba điểm khác nhau trên tai bạn, mang lại cảm giác thoải mái, chắc chắn.

Khả năng kháng nước cho bạn sử dụng hàng ngày

Với chuẩn kháng nước IPX4, tia nước bắn và mồ hôi cũng không làm ảnh hưởng đến tai nghe – bạn có thể thưởng thức âm nhạc mà không bị gián đoạn.

Tính năng EXTRA BASS của WF-XB700 giúp mang đến âm trầm mạnh mẽ

Tính năng EXTRA BASS của WF-XB700 giúp mang đến âm trầm mạnh mẽ. Giờ đây, những giai điệu sôi động yêu thích của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tiện mang theo, an toàn và không lo hết pin

Hộp sạc nhỏ gọn vừa giúp bảo vệ tai nghe WF-XB7005 vừa cấp điện cho tai nghe dù bạn ở bất kỳ đâu. Với một lần sạc đầy, hộp sạc cho phép bạn tận hưởng đến 18 giờ phát nhạc.

Vận hành dễ dàng bằng nút

Các nút trên tai nghe WF-XB700 không chỉ cho phép bạn phát, dừng, bỏ qua bài nhạc và điều chỉnh âm lượng mà còn mang lại cách thức dễ dàng để bạn truy cập trợ lý giọng nói trên điện thoại thông minh, cũng như thực hiện và nhận cuộc gọi rảnh tay.

Tương thích với Trợ lý giọng nói

Chỉ cần nhấn một nút là bạn có thể kết nối với trợ lý giọng nói của điện thoại thông minh để được chỉ đường, mở nhạc và liên lạc với mọi người.

Gọi rảnh tay thật dễ dàng

Trò chuyện không gián đoạn với khả năng gọi rảnh tay dễ dàng qua micro tích hợp. Bạn thậm chí còn không cần lấy điện thoại ra khỏi túi.

Hiện tại sản phẩm đang cho đặt trước tại các cửa hàng Sonycenter trên toàn quốc hoặc có thể đặt online tại đây nhận sạc dự phòng Energizer 10000mAH.

Như vậy PNKV vừa giới thiệu đến bạn Sony WF-XB700 tai nghe True Wireless tầm trung trong phân khúc giá 3 triệu đồng vừa mới được Sony giới thiệu đến người dùng đối tượng khách hàng dành cho dân thể thao.

Rate this post
Bình Luận