baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Spoiler One Piece 1058: Chương 1058: “Tân Tứ Hoàng.”

Dự đoán spoiler One Piece 1058 cập nhật nhanh những thông tin có thể diễn ra trong spoiler One Piece 1058 mời các bạn cùng tìm hiểu xem những diễn biến mới có thể diễn trong chap 1058

Spoiler One Piece 1058

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1058.

Chương 1058: “Tân Tứ Hoàng.”

Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 ở kì thứ 17 với tựa: “Cho ta đi cùng các ngươi với! Ta cũng muốn thoát khỏi chỗ này!”.

Trên tàu Thousand Sunny, Luffy đang bị nhốt trong một cái lồng và mặt mày thâm tím bầm dập. Như Nami nói thì Luffy bị phạt sau quả nhảy thác đốn tim khi rời Wano Quốc vừa rồi. Luffy được giới thiệu là một trong Tứ Hoàng. Luffy xin lỗi Nami rối rít nhưng Nami vẫn còn đang tức giận lắm. Nami bảo với Luffy là sự ngốc nghếch của cậu ấy cũng có giới hạn thôi và lần này Luffy phải chịu tội cho hành động của mình. Jinbei nói đỡ cho Luffy là sau cùng mọi người vẫn an toàn thế là tốt rồi. Nami vẫn đang tức điên lên quát cả Jinbei.

Chopper khuyên Jinbei đừng nên liên quan vào cái lúc Nami đang nổi cơn tam bành. Franky cảm thấy tự hào trước khả năng của Thousand Sunny khi mà rơi từ độ cao như vậy mà chỉ có hỏng có mỗi cái sân tàu thôi. Robin nhận được báo ngày mới từ mòng biển đưa báo News Coo. Robin thông báo cho cả băng biết là lệnh truy nã mới đã đến. Sanji hồ hởi chạy tới chỗ Robin nhưng do phấn khởi quá mà làm tuột xấp lệnh truy nã và khiến chúng bay khắp thuyền.

Lệnh truy nã của Tứ Hoàng “Luffy Mũ Rơm” và chín “đầu lĩnh” là như sau:

[Bác sĩ. “Kẻ cuồng kẹo bông Chopper” (Thú nuôi). Tiền thưởng: 1 nghìn Berry (tăng 900 Belly)

[Hoa tiêu. “Mèo đạo chích Nami”. Tiền thưởng: 366 triệu Belly]

[Nhạc công. “Soul King Brook”. Tiền thưởng: 383 triệu Belly]

[Thợ đóng tàu. “Người sắt” Franky. Tiền thưởng: 394 triệu Belly]

[Xạ thủ. “God Usopp”. Tiền thưởng: 500 triệu Belly

[Nhà khảo cổ. “Đứa con của ác quỷ Nico Robin”. Tiền thưởng: 930 triệu Belly]

[Đầu bếp. “Sanji Chân Đen”. Tiền thưởng: 1 tỷ 32 triệu Belly]

[Người lái tàu. “Hiệp sĩ biển cả Jinbe”. Tiền thưởng: 1 tỷ 100 triệu Belly]

[Kiếm sĩ bậc thầy. “Thợ săn hải tặc Zoro”. Tiền thưởng: 1 tỷ 100 triệu 1 nghìn 1 trăm Belly]

[Thuyền trưởng. “Tứ Hoàng Luffy Mũ Rơm”. Tiền thưởng: 3 tỷ Belly]

Luffy thì vẫn đang cố gắng xin lỗi Nami. Tàu Thousand Sunny tiếp tục chuyến hành trình của mình với thuyền trưởng thì bị nhốt trong lồng còn cánh tay phải và trái của thuyền trưởng thì lao vào đánh nhau. Chuyển cảnh sang bên Đảo Karai Bari tức nơi đóng quân của công ty Buggy’s Delivery. Quân bên Buggy vẫn chưa thể tin vào mắt mình là tên chủ tịch của chúng lại có thể chiêu mộ hai tên hải tặc sừng sỏ như Crocodile và Mihawk về lập tổ chức Cross Guild cho mình.

One Piece chap 1058: Phản ứng của băng Mũ Rơm khi biết được tiền truy nã mới

Tuy nhiên thì mọi chuyện không hẳn là như vậy và nó trái ngược hoàn toàn. Ở bên trong phòng của đám quản lý lúc này thì có một “Tứ Hoàng Buggy” mặt mũi bầm dập, răng môi lẫn lộn trộn vào nhau đang khóc lóc thảm thiết cầu xin được tha mạng. Người ngồi ở cái ghế chủ tịch lúc này không ai khác chính là Crocodile và Mihawk. Đầu Buggy đang bị Crocodile tóm còn Mihawk đang kề kiếm vào cổ của Buggy, phần thân của Buggy lúc này đang nằm bẹp dí dưới đất. Buggy cầu xin tha mạng và nguyện làm bất cứ điều gì cho hai cái tên sừng sỏ kia thậm chí có bị bắt liếm giày cũng nguyện liếm. Crocodile và Mihawk trả lời Buggy.

Crocodile: “Đúng ra Cross Guild phải là tổ chức do ta và Mắt Diều Hâu lập ra! Thế quái nào mà ngươi lại thành chủ tịch của nó thế hả Buggy?”

Mihawk: “Đã biến thành tận một trong các Tứ Hoàng thế này mà chỉ cần nói một câu xin lỗi thế là đã xong rồi sao? Chắc ngươi là kẻ đầu tiên và cũng là cuối cùng được như thế đấy. Bán cả cái của mạng ngươi cho bọn ta xem cái sự chân thành đó nó đến đâu nào?”

Crocodile nhận xét rằng “nhục nhã” cũng chưa đủ để diễn tả hết cái cảm giác lúc này của hắn ta đâu. Buggy cầu xin tha mạng nhưng Mihawk nói rằng không có thương lượng cái gì hết. Galdino (Mr.3) nhân đà bợ đít Crocodile và nói rằng đây thật là một vinh dự khi sau bao lâu rồi mình lại được phục vụ cho Crocodile thế này. Buggy quát bảo Galdino là tên phản bội nhưng Galdino nói hắn chưa bao giờ là thuộc hạ của Buggy cả. Hội Mohji, Cabaji và Alvida (với sư tử Richie) đều nhận định là quả này Buggy đi đời nhà ma chắc rồi và cả đám giờ cứ theo Crocodile là được toàn mạng.

Hồi tưởng ngắn của Mihawk, sau khi Mihawk biết là vào Hải Quân đang bắt đầu bao vây Đảo Kuraigana của mình thì ông ấy đã gói ghém đồ đạc để chuyển sang một chỗ ở mới thì nhận được một cuộc điện qua Ốc Sên Truyền Tin từ Crocodile. Crocodile đề nghị với Mihawk là giờ cả hai nên hợp tác bởi vì hệ thống Thất Vũ Hải đã không còn nữa rồi. Hồi tưởng tiếp vào lúc Hải Quân bao vây Đảo Karai Bari, đúng lúc hội chóp bu của Buggy định chạy trốn thì lũ thuộc hạ của Buggy phát hiện ra rằng có một kẻ nào đó đang tiêu diệt các chiến thuyền Hải Quân bao vây đảo.

Buggy thò mặt ra hóng tình hình thì hắn không thể tin vào mắt mình là Crocodile và Daz Bonez (Mr.1) chính là kẻ đã đánh chìm các tàu. Lũ quân của Buggy hét ầm lên rằng tin đồn Crocodile coi chủ tịch Buggy không khác gì anh trai kết nghĩa của quả đúng là sự thật, rồi còn là chả trách sao mà Crocodile lại liều mình xông vào chốn nguy nan để cứu Buggy. Buggy hùa theo lũ thuộc hạ mà hò reo như được mùa, nhưng trong thâm tâm thì Buggy đang sợ vỡ mật.

Crocodile vào gặp Buggy và nói thẳng cho hắn biết rằng mình đã tỏng Buggy là kẻ ra sao và đang đinh ninh là Buggy đã cao chạy xa bay rồi. Buggy cố gắng tìm cách cứu vãn tình hình, về vấn đề tiền nong thì Buggy phân trần là ra công việc làm ăn của hắn vẫn trơn tru nhưng quân số đông quá nên cần rất nhiều tiền để duy trì. Chưa kể dạo này có bị thâm hụt do dàn lính đánh thuê khổng lồ cực ăn tiền của Buggy lại vừa mới nghỉ việc. Bỗng Buggy nảy ra một ý và xin Crocodile cho mình tham gia cùng để phò tá Crocodile. Buggy nói là cái công ty Delivery’s Buggy này có tất cả mọi thứ mà Crocodile cần để làm bàn đạp phát triển cho tổ chức của hắn ta lớn mạnh lên. Toàn quyền điều hành là của Crocodile tất và Buggy sẽ làm việc để trả nợ cho Crocodile. Quay trở lại hiện tại, trên tay Crocodile là tấm áp phích của tổ chức Cross Guild và giận giữ quát Buggy.

One Piece chap 1058: “Tứ Hoàng” Buggy với khuôn mặt bầm dập

Chuyển cảnh sang Tổng bộ Hải Quân Chuẩn Tướng Brannew đang chủ trì một cuộc họp khẩn cấp. Brannew đề cập rằng Buggy không chỉ là tên chủ mưu của sự kiện vượt ngục Impel Down mà còn là cựu thành viên của băng Vua Hải Tặc và còn là kì phùng địch thủ với Tứ Hoàng Tóc Đỏ. Brannew nói rằng chính sức hút đó của Buggy đã giúp cho hắn lôi kéo được Crocodile về phò trợ cho mình sau khi hệ thống Thất Vũ Hải bị xóa bỏ.

Đồng thời Hải Quân cũng đã xác nhận việc Crocodile và Mihawk hợp tác cùng với nhau sau khi nghe lén được cuộc điện thoại của hai nhân vật này. Nước cờ “Săn lùng Hải Quân” của Cross Guild đã cực kì thu hút sự quan tâm của thế giới ngầm. Với Hải Quân thì giờ Cross Guild là một mối đe dọa rất lớn. Brannew cho thông tin về ba hải tặc đứng đầu của Cross Guild.

Brannew: “Sir Crocodile. Một cựu Vương Hạ Thấy Vũ Hải và sở hữu trái Logia, một kẻ có cái đầu vô cùng mưu mô và nham hiểm. Tiền thưởng: 1 tỷ 965 triệu Belly”.

Brannew: “Mắt Diều Hâu Mihawk”! Hắn cũng là một cựu Thất Vũ Hải và một kiếm sĩ có kiếm thuật vượt qua cả Tứ Hoàng Tóc Đỏ! Sau đây là cái giá dành cho kiếm sĩ mạnh nhất thế giới! Tiền thưởng: 3 tỷ 5 trăm 90 triệu Berry!”

Brannew: “Siêu sao hề mũi đỏ Buggy”! Bên cạnh nhưng thông tin đã đề cập về hắn khi nãy… thì sức mạnh của hắn còn khiến cả Crocodile và Mihawk phải chịu quy phục…! Tiền thưởng: 3 tỷ 189 triệu Berry! Là một trong hai Tứ Hoàng mới cùng với “Luffy Mũ Rơm” thì Chính Phủ đã xếp hắn vào diện nhân tố nguy hiểm cần cực kì đề phòng!”

Chuyển cảnh về lại Đảo Karai Bari, Crocodile giờ đã chán chơi trò mèo vờn chuột với Buggy và đang chuẩn bị giết hắn, Buggy vẫn đang kêu khóc thảm thiết. Bỗng Mihawk lên tiếng, ông ấy cho rằng để Buggy hứng trọn mọi sự chú ý có khi lại là một ý hay. Bản thân Mihawk không muốn làm Tứ Hoàng hay hoàng đế gì hết mà ông ấy thích được sống yên bình mà thôi.

Crocodile hỏi lại Mihawk là đã chắc chưa đấy và Mihawk trả lời là để Buggy giữ trọn danh tiếng như vậy thì thì ông ấy và Crocodile có thể dễ bề ở trong bóng tối bí mật làm bất cứ cái gì mà mình muốn. Crocodile nhận định là ý đồ của Mihawk hợp lý. Buggy bước ra ngoài tháp trung tâm cùng với Crocodile với Mihawk và tuyên bố về một liên minh hải tặc mới.

Buggy: “Để chuẩn bị cho một thời đại mới đang đến… thì bọn ta đã thành lập nên Cross Guild! Và đây là các thành viên tối cao!”

Thấy Crocodile và Mihawk rất là nghiêm túc thì bọn thuộc hạ của Buggy hò reo hét tên như được mùa. Còn Buggy thì khóc như điên như dại bởi một cái tương lai vô cùng tăm tối đang chờ hắn ở phía trước . Chuyển cảnh sang Vương quốc Kamabakka của Ivankov tức nơi đang là tổng hành dinh tạm thời của Quân Cách Mạng. Các Thủ Linh Quân Cách Mạng bao gồm Karasu, Morley, Lindberg và Kuma đều đã trở về. Sabo không trở về cùng họ và có nhắn tin cho Koala báo là cậu ấy vẫn ổn. Về sự vụ của Vua Cobra sau khi Sabo tách nhóm các thủ lĩnh thì Karasu nói là họ tin tưởng vào Sabo.

Lãnh tụ Dragon tuyên bố là nếu Sabo thực sự là Sabo đã ám sát Vua Cobra thì có là vì bất cứ lý do gì đi chăng nữa, ông ấy cũng sẽ không tha cho Sabo đâu. Dragon đến đứng trước Kuma và bắt đầu nói chuyện với ông ấy.

Dragon: “Cho tôi biết đi… Kuma… Cậu đã chứng kiến được những gì?”

Kuma hành động như một nô lệ và cất lời.

Kuma: “Xin tuân lệnh ngài, thưa chủ nhân…”

Đúng lúc này thì Ốc Sên Truyền Tin của Quân Cách Mạng reo lên. Koala nhấc máy. Bên Tổng bộ Hải Quân cũng nhận được tín hiệu về một cuộc gọi tới Vương quốc Kamabakka, họ nghi ngờ là do “Viêm Đế” gọi nên tiến hành nghe lén ghi âm ngay.

Koala: “Mọi người giữ yên lặng nhé!! Chào! Tôi là Koala đây!”

Đầu dây bên kia của Ốc sên truyền tin: “Là tớ… Sabo đây…!”

Đó là những diễn biến cuối của manga One Piece chap 1058. Tuần sau nghỉ không có truyện.

Rate this post
Bình Luận