baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Spoiler One Piece chap 1001 : Kaido và Big Mom bị tấn công bởi Luffy và Siêu Tân Tinh

Spoiler One Piece chap 1001 mời các bạn cùng Phụ Nữ Kiều Việt cập nhật nhanh những tình tiết diễn biến mới trong chap 1001 của Spoiler One Piece nhé !

Spoiler One Piece chap 1001 : Kaido và Big Mom bị tấn công bởi Luffy và Siêu Tân Tinh

Chương truyện xoay quanh tình hình trên gác mái. Kaido cười nhẹ sau khi ăn đấm từ Luffy. Hắn tỏ ra khá kinh ngạc khi tên oắt kia giờ đã đả thương được mình. Zoro hỏi rằng đây là kĩ năng học được từ ông già kia đấy ư. Cả Kid cũng khá bất ngờ nên gặng hỏi Luffy làm thế nào mà đấm căng như thế.

Càng suy ngẫm, Kaido càng bất ngờ trước sự trưởng thành của Luffy. Bổng chốc, Tứ Hoàng nhìn thấy bóng dáng của Oden, Roger, Râu Trắng và thậm chí cả Rocks sau lưng Luffy. Như để gạt đi suy nghĩ của mình, Kaido vung chùy, dùng “Lôi Minh Bát Quái” tấn công. Luffy giờ đã tránh được nhưng vẫn bị quẹt nhẹ và chảy máu đầu.

Không nói thêm lời nào, cuộc chiến giữa Tứ Hoàng và Siêu Tân Tinh diễn ra. Các hải tặc trẻ liên tục tìm sơ hở tấn công trong lúc Kaido và Big Mom tung đòn đánh trả.

Big Mom vì muốn trả thù Luffy nên cũng vào cuộc bằng đòn “Lửa Thiên Đàng” siêu to khổng lồ. Zoro vận sức, tung ra tuyệt kĩ rất giống với Kinemon chém tan quả cầu. Nhờ Zoro mà các hải tặc trẻ đều an toàn.

Kaido lao đến tung thêm chùy nữa thì Law đã kịp dịch chuyển tất cả đến nơi an toàn. Anh phàn nàn rằng mình đã có ý dịch chuyển Cửu Hồng Bao trước khi Luffy ra lệnh. Law nói rằng: “Giờ nhìn tôi cứ như thể tay chân của cậu ấy“. Kid cà khịa Law chưa gì đã theo chân “tên hải tặc cùi bắp“.

Trong lúc ba ông tướng cãi nhau chí chóe thì Big Mom dùng Prometheus tung ra ba quả cầu lửa tấn công. Luffy giao kèo ai bị trúng đòn đầu tiên sẽ là “hải tặc cùi bắp” nhất. Law và Kid tất nhiên không chơi nhưng mà vì lo cãi nhau quá nên…cả ba đều trưng ra cái mặt ngu không thể tả hóng né đòn của Big Mom.

Zoro đeo băng lên, bật chế độ nghiêm túc. Zoro nói: “này Kamazou, đừng ngáng đường ta nhé“. Killer cũng bật lại rất kêu rằng lần này anh ta đã có vũ khí của mình nên sẽ không như trước đây đâu. Cả hai cùng lao đến chém Kaido. Tên Tứ Hoàng không xi nhê gì nhưng vẫn khen ngợi hai hải tặc trẻ.

Ngay sau đó, 3 thuyền trưởng tân tinh đồng loạt tấn công. Kaido lãnh đòn nhưng không thương tổn gì mấy, bèn hóa rồng bay lên trời. Big Mom cũng rút kiếm và bay lên. Kaido nói rằng:

Phải giết bọn mi cũng uổng thật đấy, nhưng đành vậy thôi. Sau khi các ngươi chết. ta sẽ lấy tất cả kho báu và đá Poneglyph. Danh hiệu Vua Hải Tặc sẽ đến rất gần sau khi cuộc chiến này kết thúc!

Tuần sau One Piece tạm nghỉ. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin diễn biến trong Spoiler One Piece chap 1001 vừa mới được xuất bản, mời các bạn cùng chia sẻ ý kiến về chap 1001 này nhé !

Rate this post
Bình Luận