baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Spoiler One Piece Chap 1002 : Luffy đấm sấp mặt Kaido!

Thông tin chính thức về Spoiler One Piece Chap 1002 với những tình tiết mới về cuộc chiến giữa các hải tặc Thời Đại Mới và Tứ Hoàng Kaido, Big Mom, mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT cập nhật những nội dung chính trong One Piece chap 1002.

Nội dung chương này tiếp tục là về cuộc giao tranh giữa 5 Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng. Mở đầu cuộc chiến, Kaidou tấn công bằng chiêu “Quái Phong” (dạng kiếm khí) mà hắn đã từng hạ gục các Cửu Hồng Bao. “Con cưng” Zoro rút Enma dễ dàng gạt phăng tất cả, mở đường cho 4 người còn lại tấn công Kaido. Một lọt những chiêu thức mới được thi triển. Luffy xuất chiêu “Gomu Gomu no Kong Rifle”, Kid dùng chiêu “Slam Gibson”, Law dùng chiêu “Gamma Knife”, Killer dùng chiêu “Kamaa Sonic” để tấn công. Kaido vẫn chưa xi nhê lắm, nhưng hắn đã nhận ra áp lực từ các Siêu Tân Tinh.

Big Mom dùng một đòn sét tên là “Indra” để tấn công Killer. Trong lúc đó, Luffy tiếp tục dùng “Gomu Gomu no Rhino Schneider” đấm liên hồi vào người Kaido. Kaidou đáp trả Luffy bằng đòn “Bolo Breath” nhưng tiếp tục bị Zoro phá chiêu bằng kiếm kỹ “Diễm Liệt” trong Hồ Hoả Phái. Cặp đôi băng Mũ Rơm dù không nói câu nào nhưng lại phối hợp cực kì ăn ý!

Zoro vung kiếm tấn công Kaido bằng chiêu “Nhất Kiếm Phái: Phi Long Hoả Diễm”. Đòn đánh của anh đang càng lúc càng có tác dụng. Kaidou thắc mắc vì sao hắn lại có thể cảm nhận được khí tức của Oden trong thanh kiếm Enma của Zoro.

Big Mom dùng ra một đòn sét có khả năng tấn công trên diện rộng. Đây chắc chắn là một sai lầm của mụ Tứ Hoàng bởi Luffy kháng điện 100% cơ mà! Dù trúng đòn nhưng Mũ Rơm vẫn cứ trơ trơ ra, tiếp tục chiến đấu với hai Tứ Hoàng. Kaidou một lần nữa phun “Bolo Breath” vào Luffy và hỏi “Vậy lửa cũng vô hiệu với ngươi sao?”

Luffy có vẻ vừa mới học vật lý xong bèn trả lời “Nhờ tính bền dẻo của cao su nên cũng kháng luôn nhé!”. Dứt lời, cậu tung chiêu thức mới “Gomu Gomu no Kong Gatling Gun” đấm sấp mặt Kaido. One Piece chap 1002 kết thúc tại đây.

Tuần sau vẫn có chương mới. One Piece chap 1003 sẽ là chương cuối cùng trước khi sang năm Tân Sửu 2021. Mọi thông tin mới nhất về bộ truyện Spoiler One Piece sẽ được cập nhật liên tục đến bạn đọc tại đây.

Rate this post
Bình Luận