baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

spoiler One Piece chap 1014 : Người bí ẩn cứu Luffy, Yamato VS Kaido ?

spoiler One Piece chap 1014 cùng phunukieuviet trổ tài viết tiếp chap 1014 dựa trên những gì diễn ra trong chap 1013 bạn nhé !

spoiler One Piece chap 1014

Tóm tắt nhanh chap 1013 Sau một hồi giao tranh nảy lữa, Luffy đã thất bại trong việc hạ gục Kaido và rơi xuống từ đỉnh Onigashima. Người bí ẩn đã chữa cho Cửu Hồng Bao sẽ xuất hiện cứu Luffy hay chăng? Thay thế Luffy, Yamato có tiến lên gõ đầu cha mình vì thần tượng Oden? Mời các bạn cùng phunukieuviet.vn thử viết tiếp cho One Piece chap 1014 nhé !

Xem thêm : Spoiler One Piece chap 1013 : Luffy bị hạ đo ván bởi Kaido

Luffy sẽ phải tạm thời rút khỏi chiến trường trong một vài chương truyện. Cậu ta cần thời gian nghỉ ngơi hồi sức để đấu với Kaido một trận cuối cùng. Khả năng cao Luffy sẽ được người bí ẩn đã chữa trị cho Cửu Hồng Bao giải cứu. Trong lúc Luffy rời sân, Yamato sẽ thượng đài, đối đầu với chính cha của mình…vì thần tượng!

Kid giờ là người đối đầu Big Mom. Nami có thể tận dụng cơ hội này để cứu Zeus khỏi Hera, biến Homie hệ sấm thành cộng sự của mình. Về phần Usopp, cậu sẽ đưa Tama đến nơi an toàn và chờ cơ hội để tỏa sáng (Thánh Usopp chỉ thể hiện vào thời khắc quan trọng nhất thôi).

Sau khi Yamato rời đi, Momonosuke chỉ còn Shinobu bảo vệ. Đây là cơ hội tuyệt vời để Kanjuro cải trang thành Oden hoặc bất kì ai trong Cửu Hồng Bao và tấn công cậu bé. Để chủ nhân không hi sinh trước mắt một lần nào nữa, khả năng cao Shinobu sẽ nhận một đòn chí mạng từ Kanjuro trước khi Kiku và Kinemon đến nơi.

One Piece chap 1014 khi nào phát hành ?

One Piece tạm nghỉ một tuần. One Piece chap 1014 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.

Tên đây là những thông tin phỏng đoán One Piece chap 1014 trước khi nó chính thức ra mắt vào cuối tháng này, mời các bạn chia sẻ ý kiến của mình cũng như những diễn biến trong chap 1014 nhé !

Rate this post
Bình Luận