baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Spoiler One Piece chap 1016: Yamato có màn solo 1vs1 với Kaido ?

spoiler One Piece chap 1016 cùng Phụ Nữ Kiều Việt soi nhanh những tình huống có thể sẽ diễn ra trong chap 1016 liệu có xảy ra màn soli 1vs1 giữa Yamato và Kaido trong One Piece chap 1016 …..

Đã liên tục mấy tuần One Piece phát hành liên tục nên rất có thể…sau tuần sau truyện sẽ tạm nghỉ. Vậy, trước khi nghỉ, chắc chắn Oda sẽ cho độc giả một “quả bom” nào đó. Rất có thể đó sẽ là dạng biến hình và trái ác quỷ của Yamato trong One Piece chap 1016.

Spoiler One Piece chap 1016: Yamato có màn solo 1vs1 với Kaido ?

Trước khi bước vào trận chiến, Kaido và Yamato sẽ có một đoạn đối thoại ngắn, đại ý là Kaido muốn con mình phải ngoan ngoãn còn Yamato thì chỉ muốn được nối bước idol Oden. Quá bất lực vì đứa con ngỗ nghịch, Kaido lao vào chiến đấu với Yamato!

XEM THÊM : 5 chi tiết quan trọng nhất xuất hiện trong One Piece chap 1015

Cuộc đối đầu của hai cha con Kaido khiến cả đảo Onigashima bất ngờ. Phe Bách Thú thì bất ngờ. Phe samurai…cũng bất ngờ nhưng mà vui lắm. Họ như được tiếp thêm động lực chiến đấu.

Ở những khung truyện cuối cùng trong One Piece chap 1016, Yamato sẽ biến hình. Khả năng cao trái ác quỷ của cô sẽ mang hình dạng loài hổ bởi như vậy, chúng ta sẽ có một trận “Long tranh Hổ đấu” theo đúng nghĩa đen. Sau khi Yamato biến hình, đảo Onigashima cũng sắp đáp xuống Hoa Đô!

Thời gian ra mắt One Piece chap 1016

One Piece tạm nghỉ một tuần. One Piece chap 1016 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là một vài thông tin dự đoán về One Piece chap 1016, sẽ được chính thức phát hành vào ngày 13/6 tới, mời các bạn cùng phunukieuviet.vn chia sẻ ý kiến của mình về chap 1016 này nhé ! Tất nhiên thông tin chính xác nhất của chap 1016 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.

Rate this post
Bình Luận