baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Spoiler One Piece chap 1017 : Quân samurai vùng lên ?

Spoiler One Piece chap 1017 cùng phunukieuviet.vn trổ tài dự đoán những tình huống diễn biến trong chap 1017 bạn nhé !

Trước khi nói đến One Piece chap 1017 chúng ta cùng tóm tắt lại nội dung trong chap 1016 Nhờ sự hỗ trợ của Usopp, Tama sẽ “thuyết trình” kêu gọi các Gifter và Treasure đồng loạt vùng lên! Trong lúc đó, cuộc chiến giữa Yamato và Kaido trên đỉnh Onigashima dần dần tiến đến cao trào!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1017

Spoiler One Piece chap 1017 sẽ đánh dấu sự chuyển biến mạnh mẽ trong cục diện đảo Onigashima. Nhờ có lời kêu gọi của Tama, cán cân lực lượng sẽ cân bằng hơn. Phe samurai dần đẩy lùi các hải tặc. Trong lúc đó, các thành viên băng Mũ Rơm cũng sẽ dốc sức hạ gục các đối thủ của mình. Có lẽ ở những diễn biến tiếp theo, chúng ta sẽ đến với các trận chiến của họ.

Dự đoán spoiler One Piece chap 1017

Momonosuke và Shinobu chủ động rơi xuống biển hẳn là do họ biết rằng sẽ có người “trục vớt” họ. Sau Luffy, băng Heart sẽ cứu luôn cả Momonosuke. Tuy tình hình Momo hiện an toàn nhưng nếu Bao Huang thông báo về việc cậu đã rơi khỏi đảo, sĩ khí các samurai sẽ suy giảm đáng kể. Tất nhiên, họ sẽ lại được vực dậy và tiếp tục chiến đấu (có khi…God Usopp là người làm điều ấy).

Với tình trạng hiện tại, Kid và Law rất khó đánh bại Big Mom. Nếu không có người đến hỗ trợ, khả năng cao hai người họ sẽ chỉ giữ vai trò cầm chân hoặc Law sẽ lại lên kế hoạch đẩy ngã mụ Tứ Hoàng một lần nữa. Tuy nhiên,  Big Mom sẽ vẫn ở lại Onigashima. Sau khi hòn đảo đáp xuống Wano, bà nhìn thấy những người đã giúp đỡ mình thì sẽ…đổi phe một lần nữa.

Về phần Kaido và Yamato, trong One Piece chap 1017 có thể sẽ chưa tập trung vào hai nhân vật này. dù vậy, có lẽ trong 2 – 4 chương tới, chúng ta sẽ được thấy khả năng của Yamato và năng lực Trái Ác Quỷ của cô ta.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1017

One Piece tạm nghỉ một tuần. One Piece chap 1017 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất tại đây.

Rate this post
Bình Luận