baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

spoiler One Piece chap 1022 : King và Queen bị tấn công từ Sanji và Zoro

spoiler One Piece chap 1022 cập nhật nhanh những tin mới, những diễn biến tình huống diễn ra trong chap 1022 mời các bạn cùng phunukieuviet hóng hớt xem những chuyện gì sẽ xảy ra trong One Piece chap 1022 nhé !

spoiler One Piece chap 1022 : King và Queen bị tấn công từ Sanji và Zoro

Tên One Piece chap 1022 tạm dịch là Tinh Hoa. Tựa đề chap này có ký tự 花形 (Hanagata), có nghĩa liên quan tới ngôi sao chính của một vở diễn, vở kịch, và tựa đề này dường như có liên quan gì đó tới Marco. Hiện tại tên chap đầy đủ vẫn chưa được tiết lộ.

Tất cả các Tobiroppo về phe của Kaido đều đã thất bại, sự thất bại của họ đã được thông báo đến toàn đảo Onigashima. Có vẻ như Usopp và Tama là người đã thực hiện việc này.

Theo như lời bình của một nhân vật nào đó, chỉ còn khoảng 15 phút nữa là Onigashima sẽ bay đến Wano.

Bên cạnh đó còn có xuất hiện màn đánh nhau của một số trận chiến chưa phân thắng bại:

– Raizo với Fukurokuju. Không thấy sự xuất hiện của Orochi.

– Killer với Hawkins.

Trong lúc chạm mặt nhau trước đó, Hawkins đã sử dụng năng lực của mình để liên kết sinh mệnh của hắn với Kid. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu Hawkins bị thương hoặc chết, Kid cũng sẽ bị tương tự. Nhưng ở chiều ngược lại, nếu Kid bị Big Mom tấn công, rất có thể Hawkins cũng phải chia sẻ phần sát thương này. Nếu điều này thực sự xảy ra, thì điều đó cũng gián tiếp có nghĩa là Law, Kid và Hawkins đang cùng nhau chống lại Big Mom.

Sanji lúc này đang chặn đòn của cả King và Queen. Sanji vẫn chịu được, tuy nhiên cậu cũng bảo là rất khó khăn để một mình Sanji có thể đánh với hai người.

Nekomamushi đã tiến đến sảnh chính và lao vào tấn công Perospero, lúc này Perospero đang tạo ra các mũi tên Kẹo và định dùng để tấn công Sanji.

Marco lúc này cũng xuất hiện và chặn một đòn của King nhắm vào Sanji.

Trong lúc chặn đòn của King, Marco nói là anh có được biết, cách đây rất lâu từng có một chủng tộc có thể tạo ra/kiểm soát lửa sinh sống đâu đó ở trên Red Line. Điều này rất có thể ám chỉ đến King, vì Big Mom đã từng tỏ ra rất hứng thú với King, và mong muốn có King trong bộ sưu tập các chủng tộc của bà ta. Theo như lời Big Mom, King là một trong 3 chủng tộc còn thiếu mà bà ta vô cùng muốn được sở hữu.

Sau khi được chích thuốc, Zoro đã hồi phục và trở lại trận chiến.

Cuối chap là cảnh Zoro và Sanji lao vào đánh nhau với King và Queen trong một trang đôi hết sức hoành tráng. Như vậy, sau khoảng 20 chap lòng vòng qua lại, Sanji và Zoro cuối cùng cũng va chạm với King và Queen như dự đoán ban đầu của hầu hết các fan.

– Zoro: Nếu chúng ta thắng trận chiến này…

– Sanji: Phải, viễn cảnh đó sẽ đến…

Zoro & Sanji: Luffy sẽ trở thành “Vua Hải Tặc”!!!

Thời gian ra mắt One Piece chap 1022

Tuần sau, Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ lễ một tuần nên các manga như One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Jujutsu Kaisen, Dr.Stone,…cũng sẽ tạm nghỉ. One Piece chap 1022 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Như vậy phunukieuviet.vn vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn những tin đồn những dự đoán về spoiler One Piece chap 1022, mời các bạn chia sẻ ý kiến của mình về chap 1022 bên dưới bài viết này nhé, thông tin mới nhất về One Piece sẽ được cập nhật mới liên tục tại đây.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Rate this post
Bình Luận