baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Spoiler One Piece chap 1038: Zunisha giúp Momonosuke cản Onigashima! ?

One Piece chap 1038 phát hành vào cuối tháng 1/2022 trong lúc đợi thông tin phát hành chính thức mời các bạn cùng phunukieuviet.vn phỏng đoán những tình huống mới sẽ xuấ hiện trong Spoiler One Piece chap 1038.

Spoiler One Piece chap 1038: Zunisha giúp Momonosuke cản Onigashima! ? . Ảnh minh họa

Với sự xuất hiện bất ngờ của Zunisha cuối chap 1037 sẽ khiến tình hình chiến sự Wano trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Chính Phủ Thế Giới cũng có mặt! One Piece đang đi đến các diễn biến cao trào cuối cùng rồi chăng?

Dự đoán spoiler One Piece chap 1038

Trước đây đã có rất nhiều lời đồn đoán rằng Arc Wano sẽ là arc truyện cuối hoặc kế cuối của One Piece và với những gì xảy ra trong chap 1037 thì 90% đây sẽ trở thành sự thật. Các thế lực mạnh nhất thế giới đều đang hướng về phía Wano, đặc biệt sự là sự can thiệp ngoài mong đợi của chính Chính Phủ Thế Giới. Như vậy, khả năng cao sau khi Luffy đánh bại Kaido, cậu và băng Mũ Rơm sẽ tiến đến cuộc chiến cuối cùng với Chính Phủ Thế giới NGAY TẠI Wano!

Chap 1037 tiếp tục đặt ra rất nhiều thắc mắc cho độc giả. “Huyền thoại” mà Ngũ Lão Tinh khả năng cao chính là Zunisha – con voi khổng lồ mang trên mình vương quốc tộc Mink. Vậy, Trái Ác Quỷ mà họ phải thay tên đổi họ là gì? Có nhiều giả thuyết cho rằng đấy là trái Yami Yami No Mi của Râu Đen bởi đây là Trái Ác Quỷ đặc biệt nhất, cho phép một người sở hữu sức mạnh của nhiều Trái Ác Quỷ khác nhau.

Quay trở lại với các diễn biến tiếp theo của One Piece. Với sự có mặt của Zunisha, tình hình chiến sự tại Wano sẽ có nhiều thay đổi đáng kể. Thứ nhất, Zunisha sẽ phần nào ngăn cản Chính Phủ Thế Giới can thiệp vào cuộc chiến. Thứ hai, vì Momonosuke có thể giao tiếp với Zunisha nên cậu ta hoàn toàn có thể nhờ “chú voi con” giúp mình cản Onigashima lại. Nhiều giả thuyết cho rằng trong cuộc chiến này, Zunisha sẽ chết và tộc Mink sau đó sẽ chuyển đến sống cùng Wano. Thứ giết chết Zunisha có thể là Chính Phủ Thế Giới, kho đạn dược từ Onigashima hoặc nỗ lực cản Onigashima của Zunisha.

Zunisha có mặt vậy tức là thông tin của 3/4 khối Road Poneglyph đang xuất hiện ở Wano! Trước đây từng có giả thuyết rằng Chính Phủ Thế Giới đang là người nắm giữ khối Road Poneglyph cuối cùng. Vậy, có khi nào Chính Phủ Thế Giới sẽ tìm cách lấy hết thông tin để tiếp cận ONE PIECE trước? Dù có là thế nào thì diễn biến của One Piece thật sự đang đi đến các cao trào cuối rồi nên ta hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1038

Tạm nghỉ một tuần nên One Piece chap 1038 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 1 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được phunukieuviet.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Rate this post
Bình Luận