baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Spoiler One Piece chap 991: Inuarashi lộ dạng Sulong, Kaido, Zoro phản đối X-Drake kết liên minh

Spoiler One Piece chap 991 cập nhật nhanh những thông mới nhất Chap 991, mời các bạn cùng Phụ Nữ Kiều Việt điểm qua nội dung chính trong One Piece tập 991.

Theo thông tin mới nhất về One Piece chap 991, chap này sẽ có tiêu đề là “Nguyện hy sinh”. Và bây giờ hãy cùng nhau điểm qua những thông tin thú vị sẽ có trong chap sắp ra mắt này nhé!

Còn nhớ, ở cuối chương trước, sau khi mắc phải cái bẫy do Who’s Who và Queen liên thủ bày ra, X-Drake đã bị thương không nhẹ và buộc phải tìm một lối thoát mới cho mình. Sau khi cân nhắc lại các thế lực có trên đảo, X-Drake quyết định tìm đến liên thủ với Luffy thay vì rời khỏi đảo để bảo toàn mạng sống.

– Sang đến chap 991, Luffy đã chấp thuận lời đề nghị đồng minh này của Drake. Tuy nhiên, chưa rõ vì lý do gì mà cả Zoro, Franky và Jinbe đều phản đối yêu cầu đồng minh này. Nhiều khả năng sự phản bội của X-Drake khi còn ở phe Hải Quân, sau đó tiếp tục phản bội Kaido đã khiến các thành viên của băng Mũ Rơm nghi ngờ về gã khủng long. Nếu các bạn còn nhớ thì trước đây khi Nico Robin tỏ ý muốn đi theo băng thì Zoro cũng đã tỏ vẻ phản đối rất quyết liệt.

– Sau khi bị Yamato tấn công bất ngờ và rơi lại phía sau, trong chap này hai chị em Page One và Ulti đã quay trở lại tấn công các thành viên trong băng Mũ Rơm. Nami và Chopper sau khi được đồng đội giải vây đã tiếp tục gia nhập trận chiến bằng cách gây thu hút sự chú ý của phe địch.

– Cùng với Page One và Ulti, Apoo cũng xuất hiện trở lại trong chap này và không ngần ngại tấn công thẳng vào cả X-Drake lẫn Luffy. Có vẻ đòn tấn công bất ngờ khiến Luffy bất tỉnh trước đó đã mang lại nhiều tự tin cho vị thuyền trưởng này. Đòn tấn công của Apoo đã buộc Luffy và X-Drake tạm thời liên thủ đáp trả, dù trước đó cả hai chưa thống nhất được đề nghị hợp tác.

– Inuarashi và Nekomamushi đánh gục Jack trong hình dạng Sulong, phần nào trả thù được mối hận ở đảo Zou. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết liệu đây có phải là kết thúc cho Jack hay vẫn còn những diễn biến mới sau đó.

Tranh minh hoạ cảnh Sulong của Inuarashi và Nekomamushi

– Diễn biến tiêp tục chuyển sang cảnh chiến đấu giữa Izo cùng Xích Sao Cửu Nhân Nam với Kaido. Lúc này Kinemon dung Hoả Trảm chém đôi chiêu Long Tức (Boro Breath – Sóng Nhiệt) do Kaido phun ra. Kaido sau đòn tấn công bất ngờ bằng “Ryuo của Oden” thì đã bắt đầu lấy lại tinh thần và thể hiện đẳng cấp vốn có của một Tứ Hoàng.

– Chương truyện khép lại bằng câu nói “nguyện hy sinh” của các gia thần nhà Kozuki. Dù tấn công Kaido bằng một đòn bất ngờ và khiến Kaido có phần nao núng, nhưng có lẽ sức mạnh đáng gờm của Tứ Hoàng vẫn nằm ở một đẳng cấp khác hẳn. Rõ ràng các gia thần của Oden đã ôm long quyết tử khi bước vào trận chiến này ngay từ đầu.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Rate this post
Bình Luận