baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Sự thật Khánh Sky theo gót Khá Bảnh, Phú Lê bị bắt, khiến CĐM xôn xao

Những hình ảnh được cư dân mạng đăng tải và chia sẻ thì Khánh Sky bị bắt do tội “Gây rối trật tự công cộng”, sự thật thông tin giang hồ mạng Khánh Sky bị bắt thực hư thế nào mời các bạm cùng PNKV tìm hiểu.

Cách đây không lâu nhiều trang fanpage lớn có lượng like khủng đã đưa thông tin giang hồ mạng Nguyễn Văn Hợi, thường được biết đến với biệt danh “ Khánh Sky ” đã bị lực lượng chức năng bắt giữ ngay trong đêm 29/12/2020. Ngay sau khi thông tin được đăng tải đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng.

Bài đăng của một fanpage lớn sau ít phút đã có 21 chia sẻ, cùng 322 bình luận

Cụ thể theo thông tin mà fanpage đăng tải cũng như hình ảnh mà cư dân mạng đăng tải thì giang hồ mạng Khánh Sky bị bắt với tội danh “Gây rối trật tự công cộng“, bên cạnh đó không ít cư dân mạng tỏ ra bán tín bán nghi trước thông tin này. Cũng không ít bình luận của cư dân mạng cho rằng đây chỉ là chiêu trò dựng lên để để lôi kéo sự chú ý của tay giang hồ mạng được mệnh danh là “thánh chửi này”.

Fanpage này còn cẩn thận đăng tải thêm cả hình ảnh Khánh Sky tại CQCA thể thêm phần “uy tín”.

Khánh Sky tên thật là Nguyễn Văn Hợi, sinh năm 1992. Trong các clip livestream trước đây, Khánh nhiều lần khẳng định mình là “dân Hải Phòng chính gốc”. Trước đây, Khánh được biết đến qua những lần lên mạng livestream chửi bới, “cà khịa” những tay “anh chị” khác như Dũng Trọc Hà Đông , Phú Lê, Khá Bảnh ,… Hầu hết các giang hồ mạng này giờ đây đều đã bị lực lượng chức năng bắt giữ bởi vậy tin tức Khánh Sky bị “bế” đi ngay trong đêm khiến nhiều cư dận mạng cảm thấy hả hê. vui mừng.

CĐM tỏ ra hả hê, đùa cợt trước thông tin Khánh Sky bị bắt .

Từng có thông tin Khánh Sky bị Dũng Trọc Hà Đông cho đàn em đi tìm để “xử tội” vì những lần phát ngôn quá trớn sau khi Khá Bảnh đi tù.

Những trò lố của Khánh Sky trên MXH.
Từng có thông tin Khánh Sky bị Dũng Trọc Hà Đông cho đàn em đi tìm để “xử tội” vì những lần phát ngôn quá trớn sau khi Khá Bảnh đi tù.

Hiện tại phía các cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra tin tức nào chính thức xác nhận thông tin giang hồ mạng Khánh Sky (Nguyễn Văn Hợi) bị bắt.

Rate this post
Bình Luận