baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Nhan sắc Vũ Thị Anh Thư, hot girl phim ‘Về nhà đi con’

Vũ Thị Anh Thư sinh năm 1998 tại Hà Nam, từng là sinh viên trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Anh Thư từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và được nhận định là thí sinh sáng giá. Tuy nhiên, người đẹp dừng cuộc chơi sớm hơn kì vọng.

Vũ Thị Anh Thư (Thư Vũ) từng gây chú ý khi thi ‘Hoa hậu Việt Nam 2020’

Sở hữu nhan sắc gợi cảm, vóc dáng cuốn hút và khả năng diễn xuất, Anh Thư từng góp mặt trong các vai nhỏ của phim truyền hình như Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Sinh tử…

Người đẹp Hà Nam từng làm ở VTVlive trực thuộc VTVcab. Công việc chính của cô là làm gương mặt đại diện, quay quảng cáo TVC cho các nhãn hàng.

Vũ Thị Anh Thư sinh năm 1998, quê ở Hà Nam. Cô từng là sinh viên Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội
Vũ Thư từng ghi danh Hoa hậu Việt Nam 2020 song không tiến sâu. Chia sẻ về ý định thi hoa hậu, người đẹp từng bày tỏ: “Tôi muốn đưa tên tuổi quê hương, muốn quê hương của mình được có cơ hội một lần xướng danh trên đấu trường sắc đẹp”
Người đẹp quê Hà Nam từng đảm nhận vai phụ trong các dự án như Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Đại gia chân đất… Nhờ vậy, hình ảnh của cô trở nên quen thuộc với khán giả
Thư Vũ đọ vẻ quyến rũ với diễn viên Quỳnh Nga
Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1998 từng cộng tác cho VTV cũng như làm người mẫu quảng cáo
Thư Vũ thừa nhận việc diễn xuất trên sóng truyền hình giúp bản thân cô cảm thấy tự tin hơn. Cô từng chia sẻ: “Nếu nói là người nổi tiếng thì tôi cũng chưa nổi tiếng lắm vì thường tôi chỉ tham gia đóng những vai phụ trong phim. Tôi muốn thử sức với phim ảnh và trong nhiều lĩnh vực”
Thư Vũ từng quan niệm mỗi người sẽ có một câu chuyện riêng, một châm ngôn sống riêng. Với người đẹp, cô nghĩ: “Có phúc ắt có phần, sống nhân hậu trời cao tự khắc có an bài”
Thư Vũ tiết lộ cô thần tượng Hoa hậu H’Hen Niê và từng cho biết sẽ nỗ lực phấn đấu để có được thành công như đàn chị. “Tôi thích chị H’Hen Niê vì trong mắt tôi, chị là một hoa hậu thực tế, gần gũi. Chị ấy mạnh mẽ, cá tính, nhân hậu và là mẫu hình hoa hậu mà tôi muốn theo đuổi”, cô nói
Thư Vũ sở hữu chiều cao 1,68m, số đo hình thể 84-57-88

Khi được hỏi lý do đăng kí tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Anh Thư cho biết: “Tôi cứ mạnh dạn đăng ký tham gia, chấp nhận mọi lời khen chê từ dư luận. Vì là dư luận nên bình luận tốt có xấu có nên tôi nghĩ để ngồi ở vị trí người khác không ngồi được thì chúng ta phải vượt qua những gì người bình thường đôi khi không thể vượt qua“.

Rate this post
Bình Luận