baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Xu hướng màu tóc yêu thích của sao Hàn năm 2021

Nhờ sự lăng xê của dàn thần tượng xứ kim chi, nhiều màu tóc trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ.

Tóc vàng tro là một trong những màu nhuộm phổ biến mà hầu hết thần tượng đều từng trải nghiệm. Trong khi tóc vàng tự nhiên thường có tông màu ấm, tóc vàng tro có sắc khói hoặc xám lạnh. Tuy nhiên, không phải sắc tố da nào cũng phù hợp với tông này. Ảnh: Vogue.

Tông vàng tro giúp nổi bật màu da và sắc thái trên gương mặt bạn. Nếu bạn thích có điểm nhấn, hãy nhuộm highlight thêm màu xám hoặc trắng như Lisa (BlackPink) hoặc uốn xoăn nhẹ nhàng giống Yuna (ITZY). Ảnh: Reddit, ITZY Yuna.

Các thần tượng nam cũng lăng xê màu tóc nhuộm này mỗi dịp ra mắt ca khúc mới. Điểm mạnh dễ nhận thấy của màu vàng tro giúp tạo vẻ ngoài mạnh mẽ, thu hút. Nhược điểm lớn bạn cần khắc phục khi để màu tóc này là phải chăm sóc tóc thường xuyên để tránh hư tổn. Ảnh: Amino Apps, Dcard, Naver.

Chuyên gia tạo mẫu tóc cho các ngôi sao Hàn Quốc cho biết màu tóc xanh đen đang được yêu thích. Không giống như màu đen tự nhiên, tông xanh đen toát lên nét huyền bí cho người diện. Nó được đánh giá là tông màu không quá nổi bật nhưng vẫn có nét cá tính. Ảnh: Ilbe.

Gam xanh đen được nhận định làm da sáng hơn, mang lại vẻ ngoài trẻ trung. Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận tẩy tóc nếu muốn màu sắc lên tóc đẹp và trải đều. Ảnh: Desi, Theqoo.

Nhuộm highlight hiện được nhiều ngôi sao xứ kim chi lăng xê. Thay vì phải nhuộm cả đầu, các thần tượng chỉ cần tẩy hoặc nhuộm một phần tóc. Nhờ sự nổi tiếng và hiểu biết về xu hướng thời trang , Jennie đã tạo ra làn sóng mới với kiểu nhuộm mái hai màu độc đáo. Ảnh: Hk01, Koreaboo.

Winter (aespa) khiến người hâm mộ mê mẩn khi xuất hiện với tạo hình tóc highlight . Với phần đuôi tóc đã được tẩy, cô có thể nhuộm bất kỳ màu sắc nổi bật như xanh, xám hoặc để nguyên bản đều đẹp. Ảnh: Reddit, Aespa.


Làn da trắng sáng của Ryujin (ITZY) trông nổi bật hơn khi nhuộm màu sáng. Nhiều bình luận nhận định màu tóc này là một trong những yếu tố giúp cô nổi bật giữa đám đông. Ảnh: Reddit, Kpopmap.

Rate this post
Bình Luận