baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

3 động tác massage vòng 1 kiểu Nhật để có ngực đẹp

Chỉ với 3 động tác massage vòng 1 kiểu Nhật này sẽ giúp chị em tăng cường lưu thông máu, từ đó cải thiện được số đo vòng một hiệu quả.

3 động tác massage vòng 1 kiểu Nhật để có ngực đẹp

Ngực to căn tròn, tràn đầy sức sống dường như là ước mơ của bao bạn gái. Bên cạnh những phương pháp như dùng thuốc tăng kích thước vòng một hay phẫu thuật thẫm mỹ …. những cách này tiềm ẩn nhiều rủi ro gây hại cho sức khỏe. Massage ngực là một phương pháp tự nhiên an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng hiệu quả không thua kém gì, đây cũng là bí kíp giúp cho phụ nữ Nhật Bản lúc nào cũng có một đôi gò bồng đẹp săn chắc và quyến rũ.

Động tác 1

  • Nâng ngực trái bằng tay trái, dùng tay phải xoa bóp ngực trên theo chuyển động tròn.
  • Thực hiện 15 lần rồi đổi bên. Massage vùng ngực trên giúp thúc đẩy lưu thông máu hiệu quả.

Động tác 2

  • Dùng tay phải nâng đỡ ngực phải, đầy theo hướng từ ngoài vào trong. Đặt đầu ngón tay lên ngực và ấn nhẹ, sau đó di chuyển ngón tay chuyển động tròn xung quanh ngực, nên hướng ngón tay từ ngoài vào nhũ hoa.
  • Thực hiện 40-50 lần động tác xoáy xung quanh vòng một mỗi lần massage, nếu làm đúng cách thì lượng máu lưu thông vào ngực tốt hơn và nhanh hơn, giúp tăng kích thước vòng một hiệu quả.

Động tác 3

Đặt hai tay vào hai bên nách, massage từ vị trí nách sau đó đẩy ngực từ ngoài vào trong bằng lực của các khớp ngón tay. Đẩy ngực từ ngoài vào trong nhiều lần và giữ ở vị trí trung tâm trong ít nhất 30 giây.

Quá đơn giản luôn đúng không nào, nhược điểm của phương pháp này đó chính là thời gian, bạn phải kiên trì thực hiện đều đặng mỗi ngày mới mong có đồi gò bồng săn chắc, và gợi cảm được nhé !

Bình Luận