baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

4 kiểu tóc ngắn đẹp bắt trend 2024 vừa trẻ ra, vừa gọn gàng

Cơn sốt tóc ngắn sẽ còn hot trong suốt năm 2024, thế nên các nàng cũng đừng ngại chọn cho mình một kiểu tóc ngắn để làm mới phong cách trong năm 2024 này nhé, bảo đảm mặt vừa sáng, vừa trẻ ra lại còn gọn gàng nữa chứ.

Nói gì thì nói kiểu tóc ngắn vẫn là một, ít nhất là hết năm 2024, thế nên các nàng cũng nên tranh thủ sớm từ giờ để có một diện mạo đẹp trong những ngày đầu năm mới 2024 đi nhé. Dưới đây là một list 4 kiểu tóc ngắn được các nàng ưa thích nè. Theo đánh giá chung của mình thì kiểu nào cũng đẹp không kén phong cách ngược lại còn nịnh khuông mặt nữa chứ. Nếu muốn được khen tóc tai trendy và gương mặt thon nhỏ đầu năm mới, bạn chớ mà bỏ qua.

Kiểu tóc ngắn xoăn sóng nhẹ nhàng

Kiểu tóc phổ biến nhất và cũng được gái Hàn “xem trọng” nhất là tóc ngắn uốn xoăn sóng xinh yêu này nha. Mái tóc xoăn nữ tính sẽ giúp bạn có vẻ ngoài ngọt ngào lắm, đồng thời các lọn tóc ôm tự nhiên vào mặt cũng giúp gương mặt trông thon gọn, thanh thoát hơn. Chính vì không uốn xoăn tít nên kiểu tóc này không làm bạn trông già tẹo nào cả. Uốn tóc chuẩn và cắt tóc ngắn ngang cằm sẽ cộng cho bạn mấy điểm trẻ trung.

Kiểu tóc ngắn uốn hướng ra ngoài

Một kiểu tóc khác cũng đảm bảo cho bạn diện mạo trẻ xinh chính là tóc ngắn uốn vểnh ra ngoài. Đây là style tóc vừa cá tính, vừa dịu dàng, giúp bạn sang xịn lên không ít. Bạn có thể kết hợp với mái thưa hoặc mái bồng rẽ ngôi, nhằm tăng thêm nét dễ thương và cũng giảm đi tuổi thật ít nhiều. Nếu đã chán ngấy với kiểu uốn cụp thì uốn vểnh sẽ là một gợi ý hay cho bạn. Đến Taeyeon còn mê kiểu tóc này thì bạn không nên xem nhẹ chúng.

Kiểu tóc bob cắt ngang duỗi thẳng

Style tóc này chính là dành cho những nàng cá tính, thích tóc ngắn trẻ trung nhưng vẫn phải thể hiện độ cool của riêng mình. Với kiểu tóc này, bạn không cần “đu trend” cắt layer làm gì, vì mái tóc cắt ngang duỗi thẳng đã đủ giúp visual thăng hoa. Kiểu tóc bob sành điệu được chuyên gia khuyến khích chưng diện sẽ giúp mặt trông nhỏ nhắn mà không cần thẩm mỹ. Team mặt tròn có thể “áp” theo ngay.

Tóc tém

Ở level của kiểu tóc tomboy này đòi hỏi bạn phải có cá tính mạnh hơn, hoặc đơn giản là muốn thay đổi vẻ ngoài, khác hoàn toàn so với hiện tại. Kiểu tóc này đẹp khi đuôi tóc được tỉa mỏng và ôm tự nhiên vào gáy giúp phần cổ trông thanh mảnh hơn. Nhờ vậy, bạn cũng trở nên quyến rũ và gợi cảm lắm. Nói chung đây vẫn là style tóc đáng thử, chị em muốn cải tổ phong cách hãy “quẩy” thôi!

Quá tuyệt vời đúng không nè ! Đây là 4 kiểu tóc ngắn đẹp 2024 phù hợp với mọi khuông mặt, niếu muốn thay đổi phong cách trong những ngày đầu năm mới này, còn ngại gì nữa mà không chọn lấy cho mình một kiểu. Ngoài ra bạn có thể cập nhật xu hướng thời trang tóc trong và ngoài nước tại đây.

Bình Luận