baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

5 kiểu tóc búi trông đơn giản nhưng lại giúp nàng cực xinh đẹp

Tóc búi củ tỏi, Tóc búi thấp, Tóc búi cao hai bên … đây điều là những kiểu tóc búi thực hiện đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại là cực kỳ hiệu quả, lưu lại biết đâu chị em lại cần dùng đến nhé !

1./ Tóc búi củ tỏi

Tóc búi củ tỏi là kiểu tóc đơn giản và không kén gương mặt. Với kiểu tóc này, bạn không cần tạo kiểu quá chỉn chu mà ngay cả khi nó có vẻ hơi lộn xộn thì trông vẫn rất ổn. Hãy nhớ cuộn rồi búi tóc cao tận đỉnh đầu và có thể để một vài sợi tóc mái, tóc mai để tạo sự mềm mại cho gương mặt như Irene của Red Velvet trong ảnh này.

2./ Tóc búi thấp

Trái ngược với tóc búi cao chính là kiểu tóc búi thấp cũng rất phổ biến với các bạn gái bởi nó đơn giản và tạo sự thoải mái. Đối với kiểu tóc búi thấp, bạn có thể búi hơi lộn xộn một chút mà không cần quá chỉn chu kết hợp với tóc mái mưa để thêm phần trẻ trung và nữ tính.

3./ Tóc búi cao hai bên

Nếu muốn “ăn gian” tuổi tác thì các nàng có thể búi tóc cao đỉnh đầu hai bên như trong ảnh. Chỉ cần xoắn tóc rồi búi gọn gàng là bạn đã có vẻ ngoài vừa cuốn hút lại rất tươi trẻ rồi. Kiểu tóc này phù hợp với những trang phục năng động và đáng yêu.

4./ Tóc búi to đỉnh đầu

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc búi phù hợp cho các sự kiện trang trọng hoặc đi làm, hãy thử búi cao gọn gàng, vừa đơn giản mà không tốn công tạo kiểu. Không giống như tóc búi củ tỏi là bạn chỉ việc quấn tóc lên thì tóc búi to đỉnh đầu có nhiều biến tấu như chọn một lọn tóc tết để cố định búi tóc hoặc cuộn tóc theo hình nút thắt to.

5./ Tóc búi kết hợp tết nửa đầu

Thông thường, tóc tết nửa đầu sẽ được kết hợp với tóc búi thấp. Bạn có thể tết tóc nửa đầu ở 1 bên hoặc cả 2 bên rồi búi thấp sau gáy đơn giản như trong hình là có ngay mẫu tóc điệu đà mà vẫn tươi trẻ. Với kiểu tóc này, bạn có thể để tóc mái hoặc tóc mai hai bên sao cho phù hợp với gương mặt.

Kết

Trên đây là 5 kiểu tóc búi đẹp cùng  cách thực hiện khá là đơn giản nhưng lại giúp các nàng xinh lại càng thêm xinh, hy vọng nội dung vừa chia sẻ hữu ích với bạn. Cập nhật xu hướng tóc mới nhất 2024 tại đây

Bình Luận