baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

5 kiểu tóc uốn đẹp cho mùa thu, nàng nào để cũng sang chảnh hết !

Tất cả 5 kiểu tóc uốn bên dưới hầu như các nàng diện lên là auto đẹp, thực sự rất đáng để các chị em quan tâm đến, niếu muốn thay đổi phong cách để chào thu thì làm ngay và luôn nhé !

5 kiểu tóc uốn đẹp cho mùa thu, nàng nào để cũng sang chảnh hết !

Những kiểu tóc đến từ các nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc chưa bao giờ làm chị em phật lòng đúng không nào. Trong mùa thu này các nhà tạo mẫu tóc đến từ xứ sở kim chi khuyên chị em nên để kiểu tóc uốn tự nhiên, nhẹ nhàng sẽ tăng thêm tính tự nhiên và mềm mại của khuông mặt. Dù bạn đang để tóc dài, hay tóc ngắn ….5 kiểu tóc uốn bên dưới điều áp dụng được hết nhé !

Kiểu uốn chữ S cho tóc dài

Những nàng có mái tóc dài thì hẳn là nên cân nhắc uốn tóc chữ S thôi, vì những lọn tóc xoăn tự nhiên kết hợp tóc mái sẽ tạo hiệu ứng chỉnh sửa gương mặt rất ổn, giúp các đường nét như trán, gò má, xương quai hàm thêm phần thanh tú hơn. Kiểu tóc uốn chữ S sẽ làm bạn thay đổi định kiến uốn tóc trông “dừ” bởi diện lên rồi bạn sẽ thấy mình ở trường hợp ngược lại: trẻ trung hơn.

Kiểu tóc xoăn sóng cho tóc dài

Muốn vừa uốn tóc vừa “hack” mặt nhỏ hơn vậy kiểu tóc uốn xoăn sóng này nhất định sẽ là gợi ý hay ho cho bạn. Những lọn tóc chẳng những tạo cảm giác bồng bềnh hơn mà còn giúp khuôn mặt thon thả vài chân kính. Các chuyên gia khuyến nghị “team” tóc dài, tóc mỏng nên “triển” ngay để thu này thêm đẹp.

Kiểu uốn chữ C cho tóc ngắn, tóc ngang vai

Kiểu tóc này ắt sẽ được lòng nhiều cô gái vì dễ diện và giúp visual dễ thương, “trừ tuổi” rõ mồn một. Phần đuôi tóc sẽ được cắt layer nhẹ và uốn cong hình vòng cung, mang đến diện mạo ngọt ngào, dịu dàng phải biết. Kiểu tóc này cũng khiến gương mặt mềm mại, thanh thoát hơn, đồng thời mái tóc được uốn chữ C cho cảm giác mái tóc bồng bềnh, tròn trịa.

Kiểu uốn chữ S cho tóc ngắn, tóc ngang vai

Tóc uốn chữ S không chỉ hợp cho những nàng tóc dài mà còn chuẩn với cả những nàng có tóc ngắn ngang vai. Mùa thu diện kiểu tóc này, bạn sẽ thấy mình yểu điệu và sang xịn hết mức. Kết hợp kiểu uốn chữ S với tóc mái bồng hoặc mái thưa, bạn nhất định sẽ có mái tóc đi đâu cũng được khen đẹp.

Kiểu tóc uốn cụp, uốn phồng cho tóc ngắn

Thích kiểu tóc đậm style Hàn Quốc và cũng giúp nhan sắc “giảm tuổi” tài tình, vậy các cô gái cứ “kết thân” với kiểu uốn cụp bồng bềnh này là chuẩn. Phần tóc được cắt ngắn ngang cằm cộng thêm đuôi tóc cắt layer, uốn cong khiến tóc dày dặn và gương mặt nhờ đó trở nên ngây thơ, trẻ măng đấy nhé!

Trên đây là 5 kiểu tóc uốn đẹp cho mùa thu này, hot trend đến từ các nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc, chị em nào muốn F5 lại phong cách thì áp dụng ngay và luôn nhé. Cập nhật thêm nhiều xu hướng thời trang tóc mới nhất tại đây.

Bình Luận