baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

5 thủ thuật tinh vi chỉ có ở người phụ nữ ngoại tình

Đàn ông ngoại tình không sớm thì muộn cũng bị phát hiện nhưng một khi phụ nữ ngoại tình thì cao tay lắm. Có khi phải nhờ đến tham tử mới mong phát hiện ra được.

Với khả năng tinh vi nhạy bén của người vụ nữ kèm theo sự vụng về của người đàn ông luôn để lại những dấu vết như quên xóa tin nhắn, hay bcs lộ liệu torng balo, vali … thậm chí là một vài sợ tóc còn vấn vươn trên áo quần, vali ….

- Ảnh internet
– Ảnh internet

Một khi phụ nữ ngoại tình thì lại khác rất khó phát hiện bởi họ chú ý đến từng chi tiết nhỏ, và cách suy nghĩ cũng vô cùng sắc do đó người chồng khó lòng có thể phát hiện ra được có chăn bị lộ cũng là do ăn may thôi.

Theo một cuộc khảo sát cho thấy đàn ông khá ngây thơ khi chỉ có 7% nghĩ vợ mình ngoài tính nhưng con số thực tế thì lớn hơn nhiều. Dưới đây là một vài thủ thuật rất tinh vi của người phụ nữ ngoại tình, mà có khi sừng dài cả mét chồng vẫn không nhận ra được.

Chỉ lén phén nơi văn phòng làm việc

Nơi làm việc có lẽ là nơi an toàn nhất để phụ nữ vụng trộm. Cần gì phải đi du lịch hay đi xa nhà trong khi ở văn phòng, họ đã có thể tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại. Tình công sở cũng dễ nảy sinh hơn, khi ai cũng dành phần lớn thời gian mỗi ngày ở nơi làm việc.

- Ảnh internet
– Ảnh internet

Nhiều người chồng không thể ngờ rằng sẽ phát hiện vợ ngoại tình ngay tại nơi làm việc. Và không ít người chồng luôn cố gắng mở rộng quan hệ với các đồng nghiệp của vợ. Đó là cách có thể nắm bắt tình hình nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ở phòng thể dục

Không ít phụ nữ chọn phòng thể dục là nơi để ngoại tình thoải mái nhất. Họ có thể giữ lịch tập gym mỗi ngày để chồng không nghi ngờ, nhưng sau đó sẽ rút ngắn thời gian tập để dành cho nhân tình. Họ vẫn để lại phương tiện di chuyển ở nơi tập và cùng người tình đến một nơi nào khác. Đương nhiên, nếu không theo cùng vợ đến phòng tập, đàn ông hoàn toàn không hay biết chiêu trò vụng trộm này của vợ.

Nhà người quen

Đàn ông nên đặt nghi vấn nếu vợ dành quá nhiều thời gian ở nhà một người quen thân với cô ấy, như anh em họ, hay bạn bè… Vì nhiều khi đó là nơi để cô ấy ngoại tình với một người đàn ông khác.

Với những người thân quen với vợ, chồng không nên quá nghi ngờ nhưng cũng nên để ý nếu vợ dành quá nhiều thời gian để đến nhà họ.

Đi công tác nước ngoài

Nhiều người thường dùng các chuyến du lịch nước ngoài cho những màn vụng trộm. Ở một đất nước khác, với lý do công việc, thật quá thuận tiện cho việc ngoại tình không ai biết.

Với những chuyến công tác nước ngoài, hay chỉ là xa nhà của vợ, đàn ông nên có sự để ý nhất định. Không hẳn phụ nữ nào cũng ngoại tình khi xa chồng, nhưng cẩn thận vẫn hơn.

Anh chàng tài xế quen thuộc

Nếu vợ của bạn có một chiếc xe hơi hay xe máy mà vẫn khăng khăng muốn sử dụng taxi hay dịch vụ tài xế xe máy mỗi ngày thì bạn nên cẩn thận. Vì có nhiều cuộc ngoại tình bắt nguồn từ vợ và tài xế.

- Ảnh internet
phụ nữ cô đơn thường dễ ngoại tình hơn bất kì người nào khác – Ảnh internet

Thực tế, chiêu trò để phụ nữ ngoại tình không hề ít. Nhưng thật sự, phụ nữ cô đơn thường dễ ngoại tình hơn bất kì người nào khác. Khi họ không tìm được điểm tựa tinh thần trong gia đình, họ thường tìm kiếm một ai đó để trút tâm sự và buồn phiền. Đến khi tìm được một người đàn ông cho họ tin tưởng, họ dễ ngoại tình và càng tinh vi khi che giấu chồng con.

Theo phunusuckhoe.vn

Rate this post
Bình Luận