baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

7 kiểu kiểu tóc Hàn Quốc đẹp sẽ là xu hướng thời trang tóc 2024

Tóc xoăn sóng lơi , nhuộm màu pastel… được dự báo là những kiểu tóc Hàn Quốc tạo nên xu hướng thời trang tóc 2024, hiện chỉ mới đầu năm mà các sao hàng đã đua nhau lăng xê rồi

1. Tóc xoăn sóng lơi

Nếu yêu thích vẻ ngoài nữ tính và mộng mơ, tóc xoăn sóng lơi giống IU là kiểu đầu thích hợp với bạn. Kiểu tóc này có thể dễ dàng tạo được nhờ nhiều cách như tết tóc trong thời gian đủ dài hoặc sử dụng nhiệt. Ngoài ra, đừng quên dùng thêm dầu dưỡng dành riêng cho tóc xoăn để giữ nếp và tránh hư tổn.

Ảnh: @dlwlrma .

2. Tóc mái bồng bềnh

Xuất hiện xinh đẹp tại thảm đỏ MAMA 2020 , Sooyoung (SNSD) nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Kiểu tóc của cô cũng trở thành mẫu cho nhiều cô gái Hàn Quốc. Có thể thấy phần mái của Sooyoung khá dày. Để tôn lên gương mặt nhỏ nhắn mà nữ nghệ sĩ có, stylist đã uốn phồng tóc mái bằng lược tròn và máy sấy.

Ảnh: @sooyoungchoi .

3. Tóc tỉa ôm sát mặt

Trang Her World cho rằng đây là kiểu đầu sẽ làm mới vẻ ngoài của bạn. Phong cách tỉa này có thể áp dụng cho nhiều độ dài tóc. Không chỉ mang lại diện mạo cá tính, nó còn khiến gương mặt bạn nhìn thon gọn hơn.

Ảnh: @_imyour_joy .

4. Mái ngố

Mái ngắn trên lông mày từng là xu hướng được ưa chuộng và tiếp tục được dự đoán hot trong năm 2021. Kiểu đầu này làm cho tóc mái nhìn dày hơn, gương mặt cũng thêm phần sáng sủa. Diễn viên Kim Go Eun là ngôi sao lăng xê mẫu tóc trên.

Ảnh: @ggonekim .

5. Tóc nhuộm màu pastel

Những kiểu tóc nhuộm cũng không giảm sức hút trong năm 2021. Các tông màu nhuộm sáng, màu pastel được dự đoán lên ngôi. Tuy nhiên, để có màu tóc tông sáng, bạn buộc phải trải qua quá trình tẩy và chăm sóc tóc phức tạp hơn bình thường để tránh trường hợp hư tổn nặng.

Ảnh: @jiyeon2__ .

6. Tóc highlight màu xám

Nếu không muốn tẩy cả đầu, bạn có thể thử nhuộm highlight cá tính. Màu xám rất phù hợp với nền tóc đen cơ bản.

Ảnh: @yubi_190, @taeyeon_ss

7. Tóc màu nâu đào

Tông màu nâu luôn được các cô gái yêu thích. Màu nâu đào sẽ là lựa chọn mới mẻ ngoài những tông phổ biến nhiều năm qua như nâu chocolate, nâu vàng… Màu tóc nâu ánh hồng cũng giúp da bạn nhìn sáng hơn.

Ảnh: @daraxxi .

Trên đây là 7 kiểu tóc Hàn Quốc đẹp dự báo sẽ là xu hướng tóc trong năm 2024 này, chỉ mới những ngày đầu năm nhưng các sao Hàn đã thi nhau lăn xê rồi, còn ngại gì nữa mà không áp dụng ngay thôi nào. Mời các bạn cập nhật nhanh những kiểu tóc đẹp mỗi ngày tại đây.

Bình Luận