baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Arina Hashimoto sao phim JAV 18+ – Mê Ngủ, cực mê văn hóa 2D

Arina Hashimoto một nữ ngôi sao trong làng phim người lơn JAV 18+ Nhật Bản với sở thích mê ngủ lưới biến .. nhưng bù lại là xinh đẹp nên mọi thứ đề có thể bỏ qua được …. Dưới đây là một vài thông tin về cô nàng Arina Hashimoto mà mình vừa sưu tầm được !

Arina Hashimoto sao phim JAV 18+
Arina Hashimoto sao phim JAV 18+

Gu thẩm mỹ thời trang

Về cơ bản, công chúa là 1 người khá nữ tính, giống như các cô gái khác. Quần áo các kiểu thì thích váy vủng, đồ ren, hoa hoét, càng thắm càng tốt. Cơ mà đến bây giờ thì cô cùng lười rồi, nên nếu có thể thì cô thường dùng đồ suông Free size thư giản nhất có thể.

Khi được hỏi thế nào là dễ thương thì định nghĩa của Arina Hashimoto khá… mơ hồ, kiểu nó là 1 loại cảm giác ấy. Nhìn vào một phát, thấy cute thì nghĩa là dễ thương, không phải định nghĩa hay giá trị gì nhiều.

Một điều nữa là công chúa không có khái niệm cool ngầu gì cả. Gu của Arina luôn là dễ thương, và cũng chưa bị hấp dẫn bởi một người nào đó mà cô ẻm thấy ngầu quá.

Người phỏng vấn hỏi về việc làm sao Arina có 1 ngoại hình đẹp vậy, có bí quyết gì không? Công chúa bảo là mình không thay đổi gì nhiều lắm so với ngày trước. Có điều là, ngày xưa thì cơ bắp hơn, đen đúa hơn. Lý do của việc này là hồi đi học Arina có ở đội bóng chuyền và softball, và cũng tập với cường độ cao. Nhưng mà bây giờ thì chả tập gì nữa, da dẻ trắng hơn, cơ bắp thì biến mất. Arina Hashimoto gọi đấy là nỗ lực của việc chả làm gì cả (cười).

Thường thì khi không đóng phim hay làm sự kiện, công chúa thường biến mất và hòa nhập vào thế giới của riêng mình hơn là đi đây đi đó.. Như đã nói ở phần trước thì việc này là do cô là người bị nghiện văn hóa 2D nặng? . Tại vì nếu xem 3D thì có cảm giác cuộc đời thật là buồn chán, em ý ko hay xem những gì do người diễn, cho nên trong thời gian ở ẩn hoàn toàn ko coi các sản phẩm live action hay drama.

HÌNH TƯỢNG BẢN THÂN VÀ NIỀM VUI NHO NHỎ MỖI NGÀY của ARINA HASHIMOTO

Đến đây, công chúa tiết lộ là nhà của mình khá kín, tất cả phòng đều dùng rèm đen và tường tối màu, thế nên không có nhiều ánh sáng là mấy. Một điều nữa là Arina không hay đặt chuông báo thức vào dịp cuối tuần, thế nên mỗi khi thức dậy, Arina Hashimoto sẽ kéo rèm, thấy được ánh sáng tràn vào nhà và điều đó làm Arina cảm thấy lên mood. À ngoài ra, công chúa còn thích chơi game nữa. Game yêu thích nhất là xếp hình (cười).

Khi được hỏi hình mẫu thần tượng là ai, Arina chọn Minami Tanaka, 1 người mẫu, thần tượng và MC sinh năm 1986. Cái hình tượng mà cô này tạo ra ban đầu cho Arina là rất dễ thương, nhất là cái điệu bộ, cử chỉ. Tuy nhiên, gần đây thì cô người mẫu này bắt đầu có sự thay đổi về cách ăn mặc, không còn cute như trước nữa. Tuy nhiên, đó vẫn sẽ là hình tượng mà Arina Hashimoto hướng đến.

Trên đây là một vài thông tin về Arina Hashimoto nữ diễn viên phim JAV 18+ Nhật Bản với sở thích mê ngủ lưới biến .. nhưng bù lại là xinh đẹp nên mọi thứ đề có thể bỏ qua được ….

Bình Luận