baophunuonline.info
Sức Khỏe - Thời Trang - Làm Đẹp

Bạn gái tự sướng – Nên hay không nên?

Mặc dù kiến thức sức khỏe giới tính nắm khá rõ. Tuy nhiên lật đi lật lại có một điều “Thủ Dâm – tự sướng nên hay không nên” vẫn mãi lăng tăn điều tế nhị nên không biết giải bày cùng ai ?

Tự sướng (Thủ DÂm) – Cách giải tỏa sinh lý

Nhu cầu sinh lý là một chuyện hết sức bình thường. Bởi nó là một dấu hiệu cho thấy cơ thể đã hoàn thiện lớn lên và phát triển bình thường. Rồi cũng sẽ có lúc cơ thể phát ra tín hiệu muốn “làm chuyên ấy”. Tất nhiên niếu là FA thì phải làm sao đây ?

Bạn gái tự sướng – Nên hay không nên?

Lúc này trong đầu sẽ lóe lên một ý nghĩ tự sướng hay gọi là thủ dâm để giải tỏa khát khao thâm kín bấy lâu của cơ thể có vẻ như là lựa chọn an toàn tiện lợi. Tất nhiên nhiều cô nàng cảm thấy xấu hổ trước và sau khi làm chuyện này. Bởi có một câu hỏi vẫn chưa được giải đáp. Mình thủ dâm tự sướng như vậy có nên hay không nên ?

Tự sướng, như thế nào là vừa đủ?

Khi cơ thể có những đòi hỏi mà không được thỏa mãn, nếu kéo dài có thể sẽ dẫn đến tình trạng căng thẳng, bị ám ảnh về chuyện ấy. Bởi vậy, khi giải tỏa ra, bạn sẽ lấy lại sự cân bằng, giảm đi những sự thôi thúc mãnh liệt từ bên trong.

Tuy nhiên, các cô nàng chúng ta lưu ý là không nên sử dụng cách thức này nhiều lần nhé. Chỉ cần khoảng 1 -2 lần/ tuần là vừa phải. Nếu như bạn “tự sướng” hay còn gọi là thủ dâm liên tuc và nhiều lần sẽ bị ảnh hưởng đến tâm sinh lý. Hậu quả dễ nhận thấy nhất là cảm giác mệt mỏi, uể oải sau khi chinh chiến một mình nhiều lần. Bạn bị lạc vào vòng luẩn quẩn đòi hỏi – đáp ứng của cơ thể, rất khó để thoát ra ngoài, khiến cho đầu óc mụ mị. Nặng hơn thì việc lạm dụng “thẩm du” sẽ dẫn đến những tổn thương sinh học lên bộ phận sinh dục và cả những thương tổn về tâm lý, thần kinh.

Tự sướng, như thế nào là vừa đủ?

Để “cắt đứt” những lúc khao khát lên đến cao trào, bạn gái nên thoát khỏi môi trường nhạy cảm là ở nhà một mình, ra ngoài gặp gỡ bạn bè nhé.

“Tự sướng” là một trong những chủ đề nhạy cảm của giáo dục giới tính dành cho cả nam và nữ. Hãy trang bị cho mình những kiến thức đúng đắn, lắng nghe cơ thể và có những cách giải quyết hợp lý để chúng mình luôn khỏe đẹp và tự tin nhé.

Theo Girlspace

Bình Luận